รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

จัดหนักเกินคุ้ม!!! Vivo Smartphone ปรับลดราคา V3Max เหลือเพียง 10,990 บาท

ข่าว 15 ก.ค. 59 1,751
จัดหนักเกินคุ้ม!!! Vivo Smartphone ปรับลดราคา V3Max เหลือเพียง 10,990 บาท

เริ่มแล้วกับเทศกาล Vivo Season กับกิจกรรม Back to school  ใครกำลังมองหาสมาร์ทโฟนคุณภาพเยี่ยมในราคาสุดคุ้มอย่างสมาร์ทโฟน Vivo V3Max ทาง Vivo ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษลดราคาสมาร์โฟนที่เน้นตอบสนองฟังก์ชั่นทุกการใช้งานและยังรองรับ 4G อีกด้วย โดยราคาเปิดตัวอยู่ที่ 12,990 บาท ลดเหลือเพียง 10,990  บาท เท่านั้น ซึ่งเครื่องได้พลิกโฉมวงการสมาร์ทโฟนในประเทศไทยเป็นอย่างมาก จากการขนเทคโนโลยีที่ผสมผสานความลงตัว โดยสามารถตอบสนองการใช้งานให้กับผู้ใช้ในไทยได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการถ่ายรูป ดีไซน์ที่ทันสมัยตลอดจนเทคโนโลยีความเร็วและระบบเสียงที่อัดแน่นมาด้วยคุณภาพ

ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ www.vivo.co.th/vivoseasons/backtoschool เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนวีโว่ภายในเดือนกรกฎาคมได้ลุ้นรับโชคถึง 3 ชั้น ต่อที่ 1 รับเลย Gif Set สุดพิเศษที่หน้าร้านได้เลย ต่อที่ 2 ลุ้นรับบัตรชมภาพยนต์ทุกๆ สัปดาห์ สัปดาห์ละ 100 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ ต่อที่ 3 ลุ้นรับ Vivo V3 อาทิตย์ละ 2 เครื่อง โดยรายชื่อจะยึดตามการลงทะเบียนในระบบเป็นหลักและไม่นำมาสุ่มรับของรางวัลต่อ ซึ่งจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านช่องทาง Facebook, Instragram และ vivo.co.th

การปรับลดราคามีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายมือถือชั้นนำทั่วประเทศ
ติดตามรายละเอียดข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.vivo.co.th หรือรับข้อมูลข่าวสารจากทางวีโว่ได้ตามช่องทางเหล่านี้
แท็กที่เกี่ยวข้อง วีโว่ vivo vivo v3max vivo smartphone วีโว่ vivo vivo v3max vivo smartphone วีโว่ vivo vivo v3max vivo smartphone

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด