รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ลือ! LG อาจเปิดตัวทายาท LG V10 ช่วงเดือนกันยายนนี้

ข่าว 14 ก.ค. 59 2,562
ลือ! LG อาจเปิดตัวทายาท LG V10 ช่วงเดือนกันยายนนี้


หลังจากได้เปิดตัว LG V10 ไปเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าทาง LG เตรียมเปิดตัวทายาท V10 ในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ โดยจะใช้ชื่อว่า LG V20 ถึงแม้ว่าจะเปิดตัวหลัง Samsung Galaxy Note 7 ในวันที่ 2 สิงหาคม แต่ก็มีกระแสออกมาบอกว่าสมาร์ทโฟนซีรี่ย์ V นั้นจะมีการวางจำหน่ายก่อน Galaxy Note 7 อีกด้วย

ส่วนรายละเอียดข้อมูลสเปคต่างๆ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด อีกทั้งข้อมูลที่ออกมาก็ยังไม่ได้รับการยืนยัน เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น ก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่า LG V20 จะได้รับการเปิดตัวและวางจำหน่ายวันไหน ประเทศใดบ้าง ส่วนราคาจะเป็นอย่างที่หลายคนคิดไว้หรือไม่?
ที่มา : phandroid
แท็กที่เกี่ยวข้อง lg lg v10 lg lg v10 lg lg v10

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)