รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ภาพทีเซอร์ Xiaomi MI 5s เผยให้เห็นกล้องคู่ด้านหลัง

ข่าว 11 ก.ค. 59 2,451
ภาพทีเซอร์  Xiaomi MI 5s เผยให้เห็นกล้องคู่ด้านหลัง


หลังจากมีข่าวลือว่าทาง Xiaomi จะปล่อยสมาร์ทโฟนเรือธงที่เป็นรุ่นอัพเกรดจาก Xiaomi MI 5 ออกมา ล่าสุดได้มีภาพทีเซอร์สมาร์ทโฟนที่คาดการณ์ว่าน่าจะเป็น Xiaomi รุ่น Mi 5s ออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว

แม้ว่าภาพทีเซอร์ดังกล่าวจะไม่ใช่ข้อมูลอย่างเป็นทางการ แต่แหล่งข่าวก็ระบุว่า Xiaomi MI 5s อาจจะเปิดตัวภายในเดือนสิงหาคมนี้ โดยจากภาพจะเห็นว่าตัวเครื่องจะมาพร้อมกล้องคู่ด้านหลัง ส่วนในรายละเอียดสเปคจากรายงานก่อนหน้าระบุว่า Xiaomi Mi 5s ใช้หน่วยประมวลผลชิปเซ็ต Snapdragon 820 ามาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด FullHD RAM ขนาด 6GB เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และเทคโนโลยีหน้าจอสัมผัส Force Touch คงต้องรอการยืนยันจากทาง Xiaomi อีกทีว่าข่าวลือที่ออกมานั้นจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่?
ที่มา: gizmochina
แท็กที่เกี่ยวข้อง xiaomi mi 5 xiaomi xiaomi mi 5s xiaomi mi 5 xiaomi xiaomi mi 5s xiaomi mi 5 xiaomi xiaomi mi 5s

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)