รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Samsung Galaxy Note 5 ครองความนิยมอันดับหนึ่งทั่วโลก ในครึ่งปีแรกของ 2016

ข่าว 11 ก.ค. 59 2,893
Samsung Galaxy Note 5 ครองความนิยมอันดับหนึ่งทั่วโลก ในครึ่งปีแรกของ 2016


AnTuTu แอปพลิเคชั่นทดสอบประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนยอดนิยม ได้มีผลทดสอบออกมาว่า Samsung Galaxy Note 5 เป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความยอดนิยมมากที่สุดในครึ่งปีแรกของปี 2016 ซึ่งคะแนนนั้นมาจากยอดการใช้งานแอปฯ AnTuTu ในการทดสอบประสิทธิภาพการทำงานสมาร์ทโฟนทั่วโลก

Samsung Galaxy Note 5 เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2015 แต่ยังได้รับความนิยมมาเป็นอันดับหนึ่งจนถึงปัจุบัน เป็นความนิยมที่ทาง Samsung ได้รับมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งดูได้จากอันดับยอดนิยมของสมาร์ทโฟนอันดับหนึ่ง Samsung Galaxy Note 5 ตามมาด้วย Galaxy S6, Galaxy S6 edge และ Galaxy S7 นั่นเอง
ที่มา : techsite
แท็กที่เกี่ยวข้อง samsung samsung galaxy note 5 samsung samsung galaxy note 5 samsung samsung galaxy note 5

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)