รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Huawei เตรียมปล่อย EmotionUI เวอร์ชั่น 5.0 มาพร้อมดีไซน์ใหม่ทั้งหมด

ข่าว 27 มิ.ย. 59 1,897
Huawei เตรียมปล่อย EmotionUI เวอร์ชั่น 5.0 มาพร้อมดีไซน์ใหม่ทั้งหมด

หลังจากที่ทาง Huawei เปิดตัว P9 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้อง Leica และประสบความสำเร็จมาได้สักพักนึง ล่าสุดทาง Huawei นั้นได้เตรียมปล่อย EmotionUI เวอร์ชั่น 5.0 ออกมาให้ผู้ใช้ทางฝั่งตะวันตกได้ใช้กันในปลายปีนี้ ซึ่งแว่วๆ ว่า หน้าตาของ UI ตัวนี้จะถูกปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด โดยจะไม่เหมือนกับ EMUI 4.1ที่จะยังมีหน้าตาและดีไซน์คล้ายกับแบบเดิมอยู่

Li Changzhu หัวหน้าฝ่ายสมาร์ทโฟนของ Huawei ระบุว่า EmotionUI เวอร์ชั่น 5.0 หน้าตาการใช้งานนั้นจะดูเรียบง่าย การใช้งานระบบต่างๆ จะไม่มีปัญหาหรืออาการผิดปกติในการใช้งานมากวนใจอย่างแน่นอน และไม่แน่การเปิดตัว EmotionUI เวอร์ชั่น 5.0 นั้นอาจจะมาพร้อมการเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ในตระกูล Mate ของทาง Huawei อีกด้วย

ที่มา : gsmarena
แท็กที่เกี่ยวข้อง หัวเหว่ย huawei emotionui หัวเหว่ย huawei emotionui หัวเหว่ย huawei emotionui

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)