รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ลือ!! ภาพทีเซอร์แรก Samsung Galaxy Note7

ข่าว 8 มิ.ย. 59 1,690
ลือ!! ภาพทีเซอร์แรก Samsung Galaxy Note7 

ก่อนหน้านี้ที่เราได้เสนอข่าว " สื่อเกาหลีเผย!! Galaxy Note 6 เปลี่ยนชื่อเป็น Galaxy Note 7 " ล่าสุดก็มีภาพทีเซอร์แรกออกมาแล้ว โดยในภาพมีเลข 7 อยู่ ส่วนด้านล่างเขียนว่า " THE NEXT NOTE " สอดคล้องกับข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ ที่ว่า Note รุ่นใหม่นั้น จะใช้ชื่อรุ่นเป็น Note 7 แทน
การเปลี่ยนชื่อรุ่นเป็น Galaxy Note  7 นั้น ก็เพื่อตอกย้ำกระแสความสำเร็จของ Samsung Galaxy S7 และ S7 edge และต้องการให้สมาร์ทโฟนทั้ง 2 ซีรีส์นั้นมีเลขตรงกัน ป้องกันความสับสนของผู้ใช้งานบางคนที่เข้าใจว่า รุ่นที่เลขน้อยกว่าจะเป็นรุ่นเก่ากว่านั่นเอง โดยปกติแล้วการนับรุ่นตัวเลขของ Galaxy Note นั้น จะตามหลังรุ่น Galaxy S ไปหนึ่งตัวเลข จึงอาจทำให้ลูกค้าเข้าใจผิดได้ว่า Galaxy Note 6 นั้นเป็นรุ่นเก่ากว่า Galaxy S7 จึงเป็นที่มาของการเปลี่ยนชื่อนั่นเอง

แต่อย่างไรก็ตาม ภาพทีเซอร์ที่เราได้เห็นกันนี้ ก็ยังไม่อาจยืนยันได้ว่าเป็นของจริงหรือไม่ เพราะรูปภาพที่ออกมานั้นใครๆ ก็สามารถใช้โปรแกรมแต่งภาพทำขึ้นมาก็ได้ค่ะ
ที่มา : gsmarena
แท็กที่เกี่ยวข้อง ซัมซุง note7 galaxy note7 samsung galaxy samsung galaxy note7 ซัมซุง note7 galaxy note7 samsung galaxy samsung galaxy note7 ซัมซุง note7 galaxy note7 samsung galaxy samsung galaxy note7

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด