รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เปิดกล่องชมความงาม "OPPO R9 FC Barcelona Edition" สมาร์ทโฟนสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของบาซ่า

ข่าว 6 มิ.ย. 59 3,132
เปิดกล่องชมความงาม "OPPO R9 FC Barcelona Edition" สมาร์ทโฟนสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของบาซ่า


หลังจากเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ OPPO R9 FC Barcelona Edition สมาร์ทโฟนเวอร์ชั่นพิเศษที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อแฟนฟุตบอลสโมสรบาร์เซโลน่าโดยเฉพาะ ตอนนี้เว็บไซด์ชื่อดังของประเทศจีนอย่าง gizmochina.com ก็ได้ทำการเปิดกล่องโชว์ภาพของตัวเครื่อง และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ดูเลอค่า


โดยโทรศัพท์มือถือ OPPO R9 FC Barcelona Edition จะมีสีบนตัวเครื่องเป็นสีน้ำเงิน และมีสีแดงคาดตามสีประจำของสโมสร ด้านหลังจะมีตราสโมสรที่ทำจากทอง 12K แปะอยู่ และเมื่อเปิดเครื่อง คุณจะเห็น UI เป็นธีม Barcelona ด้วย

นอกจากนั้น ภายในกล่องก็จะมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ เอาไว้ให้ เช่น สาย USB และ หัวอแดปเตอร์ไว้สำหรับชาร์จไฟ แต่ที่เราเห็นว่าโดดเด่นที่สุด ก็คงจะเป็นซอฟท์เคสที่มีลายเซ็นต์ของนักเตะชื่อดังของสโมสรอย่าง Lionel Messi, Neymar, Luis Suarez, Ivan Rakitic และ Andres Iniesta อยู่ทางด้านหลังนั่นเอง

สมาร์ทโฟน OPPO R9 FC Barcelona Edition จะวางขายที่ต่างประเทศในราคา 2,999 หยวน หรือประมาณ 15,300 บาท ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มีข่าวว่า OPPO ประเทศไทย จะเวอร์ชั่นนี้เข้ามาจำหน่ายหรือไม่?
ทีมา : gizmochina.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง oppo r9 fc barcelona edition oppo smartphone oppo r9 fc barcelona edition oppo smartphone oppo r9 fc barcelona edition oppo smartphone

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด