รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

มาแล้ว! Samsung Galaxy S7 edge ในเวอร์ชั่น Injustice Edition

ข่าว 31 พ.ค. 59 3,654
มาแล้ว! Samsung Galaxy S7 edge ในเวอร์ชั่น Injustice Edition

สาวกเกมชื่อดังอย่าง Injustice: Gods Among Us ต้องรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากแน่ เมื่อทาง Samsung ได้ร่วมมือกับทาง Warner Bros. Interactive Entertainment ผลิตโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S7 edge ในเวอร์ชั่น Injustice Edition ออกมา

โดยตัวเครื่องจะมีสีดำดูเข่งขรึม พร้อมกับโลโก้บุรุษแห่งรัตติกาล Batman สีทองทางด้านหลัง นอกจากนั้นภายในกล่องยังแถม Samumg Gear VR สีดำ, Voucher ส่วนลดคอนเทนต์ของ Oculus VR และมีเกม Injustice: God Among Us มาให้ด้วย

ทั้งนี้ Samsung Galaxy S7 edge ในเวอร์ชั่น Injustice Edition จะวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายนนี้ที่บางประเทศเท่านั้น โดยแต่ละประเทศก็อาจจะมีแพ็คเกจแต่งต่างกันออกไป ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่ยังไม่มีประเทศไทยอยู่ในลิสต์รายชื่อนั้น (มีแค่จีน สิงคโปร์ เกาหลีใต้ อเมริกาใต้ และรัสเซีย)
ที่มา : gsmarena.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง samumg gear vr samsung warner bros. interactive entertainment injustice: gods among us injustice edition samsung galaxy s7 edge samumg gear vr samsung warner bros. interactive entertainment injustice: gods among us injustice edition samsung galaxy s7 edge samumg gear vr samsung warner bros. interactive entertainment injustice: gods among us injustice edition samsung galaxy s7 edge

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)