รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

I-MOBILE IQ I-MOBILE IQ

5,471

ไอโมบาย i-mobile-IQ X PRO 3

มาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD รวมไปถึงมีกล้องหลังความละเอียด 18 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

โทรศัพท์มือถือ I-MOBILE IQ ราคา-สเปค-โปรโมชั่น

ไอโมบาย i-mobile-IQ 5.8 DTV

สมาร์ทโฟนที่ให้คุณดูฟรี ดิจิตอลทีวีสุดคมชัดแบบไม่ต้องต่อเน็ต พร้อมหน่วยประมวลผลระดับ Quad-Core ที่ช่วยให้เครื่องทำงานลื่นไหล ... See more

ไอโมบาย i-mobile-IQ 515 DTV

i-mobile  IQ 515 DTV มาพร้อมกับกล้องหน้า 12 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 2 ล้านพิกเซล สามารถใช้เป็น Disk Drive เพื่อโอนหรือย้ายข้อมูลบน PC ได้ หน่วยความจำ RAM 1GB การ์ดหน่วยความจำ microSD สูงสุด 32 GB ... See more

ไอโมบาย i-mobile-IQ Z

โดดเด่นด้วยฟังค์ชั่น IQ Camera ให้คุณถ่ายภาพสวยด้วย 3 ฟังค์ชั่นหลัก Re-focus, Chroma Flash และ OptiZoom ที่มาพร้อมกล้องหลัง 18 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล รวมถึงมีหน้าจอขนาดใหญ่ 5 นิ้ว คมชัดระดับ Full HD ความละเอียดหน้าจอ 1920 x 1080 พิกเซล ... See more

ไอโมบาย i-mobile-IQ X WIZ

รองรับการชมดิจิตอลทีวีได้จากตัวเครื่อง ทำให้คุณไม่พลาดข่าว หรือรายการสำคัญ แม้จะอยู่นอกบ้านก็ตาม ... See more

ไอโมบาย i-mobile-IQ X OZZY

มาพร้อมความสามารถในการดูทีวีดิจิตอลได้จากบนเครื่อง นอกจากนั้นยังใช้ซีพียูแบบ Octa-Core ซึ่งช่วยให้การประมวลผลมีความลื่นไหลเป็นอย่างดี ... See more

ไอโมบาย i-mobile-IQ X LUCUS

IQ X Lucus มาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว แบบ HD IPS รวมถึงกล้อง 18 ล้านพิกเซล (BSI) AF เลนส์ F1.8  กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช เลนส์ F2.0 และรองรับดิจิตอลทีวี   ... See more

ไอโมบาย i-mobile IQ II

i-mobile IQ II โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำ มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ 5 นิ้ว คมชัดระดับ HD ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล รวมถึงรันด้วยระบบปฏิบัติการ Android 5.1 Lollipop ... See more

ไอโมบาย i-mobile-IQ X LEON

IQ X Leon มาพร้อมหน้าจอ 5.26นิ้ว แบบ IPS,  กล้อง 18 ล้านพิกเซล (BSI) AF เลนส์ F1.8  กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล เลนส์ F2.0 รวมถึงรองรับดิจิตอลทีวี ... See more

ไอโมบาย i-mobile-IQ Z BRIGHT

ไอคิว แซด ไบร์ท เปิดตัวพร้อมฟีเจอร์กล้อง Super Hi-Speed Focus ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการจับโพกัสในการถ่ายภาพได้เร็วกว่ากล้องสมาร์ทโฟนทั่วไปถึง 3 เท่า ด้วยระบบ PDAF ซึ่งเป็นระบบเดียวกับกล้องในสมาร์ทโฟนแบรนด์ชั้นนำของโลก ... See more

ไอโมบาย i-mobile-IQ BIG 2

โดดเด่นด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4000 มิลลิแอมป์ ที่ช่วยให้เพิ่มเวลาการใช้งานสมาร์ทโฟนของคุณ แถมยังมาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 5.5นิ้ว คมชัดระดับ HD ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล ... See more

ไอโมบาย i-mobile-IQ BIG

i-mobile IQ BIG มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว LED ด้วยหน่วยประมวลผล Qard core 1.3 GHz จึงทำให้การใช้งานตัวเครื่องลื่นไหล ไม่มีสะดุด พร้อมหน่วยความจำภายใน 32 GB และสามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้อีก 32 GB ในราคาย่อมเยาว์ ... See more

ไอโมบาย i-mobile-IQ X KEN

มาพร้อมมาตรฐาน IP58 ช่วยให้โทรคุยในน้ำได้ อีกทั้งยังมีระบบประมวลผล Qualcomm แบบ Quad-Core ความเร็ว 2.2GHz ที่ทำให้เครื่องทำงานลื่นไหล ... See more

ไอโมบาย i-mobile-IQ 1.5 DTV

i-mobile IQ 1.5 DTV มาพร้อมจอภาพแบบ IPS LCD ขนาดจอ 4.7 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD อีกทั้งยังมีหน่วยประมวลผลแบบ Quad-core ที่ทำงานได้เหนือกว่าใคร ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด Android 4.4 KitKat รองรับทีวีดิจิตอล ถ่ายภาพคมชัดภาพสวยเจิดกว่าเดิมด้วยกล้องดิจิตอลที่มีความละเอียดสูง 12 ล้านพิกเซล เลนส์ F 2.0 ... See more

ไอโมบาย i-mobile-IQ X PRO 2

โดดเด่นด้วยกล้องหลังความละเอียด 30 ล้านพิกเซลที่ถ่ายภาพได้อย่างมืออาชีพ รวมถึงหน้าจอขนาดใหญ่ 5.5 นิ้ว คมชัดระดับ FHD ... See more

ไอโมบาย i-mobile-IQ X OCCO

มาพร้อมระบบประมวลผลแบบ Octa-Core ความเร็ว 2.0GHz ที่ช่วยให้เครื่องทำงานได้ลื่นไหล รวมถึงมีตัวเครื่องที่ดีไซน์สวยงาม ... See more

ไอโมบาย i-mobile-IQ X zeen

มาพร้อมหน้าจอ HD Super Bright Amoled ขนาด 5นิ้ว ที่ให้ภาพหน้าจอมีสีสันสดใสกว่าจอทั่วไป กล้องหน้าโซนี่ ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล (upscale 12 ล้านพิกเซล) กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล (upscale 8 ล้านพิกเซล) แถมยังใช้งานได้อย่างยาวนานด้วยแบตเตอรี่ 3,000mAh ... See more

ไอโมบาย i-mobile-IQ X PRO 3

มาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD รวมไปถึงมีกล้องหลังความละเอียด 18 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ... See more
ดีล / โปรโมชั่นอื่นๆ

ดูทั้งหมด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)