รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Huawei FreeBuds Pro 2 หูฟังไร้สายตัวท็อปคุณภาพเสียงระดับ Devialet กับทางเลือกด้านสุนทรียทางดนตรีในยามพักผ่อน

1 ส.ค. 65 1,666
Huawei FreeBuds Pro 2 หูฟังไร้สายตัวท็อปคุณภาพเสียงระดับ Devialet กับทางเลือกด้านสุนทรียทางดนตรีในยามพักผ่อน
สำหรับคนที่หลงไหลเครื่องเสียงแบบจริงจัง (Audiophile) น่าจะทราบกันดีว่า เมื่อเราจะต้องเลือกซื้ออุปกรณ์ด้านเสียงชิ้นใหม่เพื่อความบันเทิงทางด้านเสียงดนตรี เรามักจะต้องเลือกแบบรักพี่เสียดายน้องอยู่เสมอว่า จะเอาตัวที่เน้น “คุณภาพเสียง” ที่สุนทรีย์ที่สุด หรือจะเอาแบบเน้น “ฟีเจอร์ด้านนวัตกรรม” ที่ล้ำที่สุด เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วหูฟังจากแบรนด์ต่างๆ มักจะมีจุดเด่นที่ไม่ได้ครบไปทุกด้าน ซึ่งคนซื้อก็มักจะรู้กันอยู่ว่าถ้าอยากได้แนวเสียงใสคมชัดคุณภาพดี
คงต้องถอยยี่ห้อที่ผลิตโดยเจ้าแห่งวงการเครื่องเสียง แต่ถ้าอยากได้แนวฟีเจอร์ล้ำๆ เทคโนโลยีจัดเต็ม ก็คงต้องเลือกยี่ห้อที่มาจากสายเจ้าแห่งเทคโนโลยีเป็นหลัก แต่วันนี้เรามีข่าวดีมาบอกคนที่ชอบเสพย์ความสุนทรีย์ทางเสียง ที่กำลังเล็งหูฟังตัวใหม่ ต่อไปนี้คุณอาจไม่ต้องเลือกแบบได้อย่างเสียอย่างอีกต่อไป
เมื่อแบรนด์ไอทีอย่างหัวเว่ยได้จับมือกับแบรนด์เครื่องเสียงระดับพรีเมียมอย่าง Devialet เพื่อออกหูฟังน้องใหม่ HUAWEI FreeBuds Pro 2 เพื่อตอบโจทย์แบบครบหมดทั้งในแง่คุณภาพเนื้อเสียงและฟีเจอร์การใช้งาน เรามาแกะสเป็คนวัตกรรมเสียงดูไปพร้อมกันเลยดีกว่า ว่าหูฟังน้องใหม่ไฟแรงสูงคู่นี้จะสามารถเอาใจคอเครื่องเสียงได้ครบเครื่องขนาดไหน

5 ดาวกับคุณภาพพลังเสียง จากแบรนด์ลำโพงหรู Devialet
สำหรับใครที่เป็นสายเล่นลำโพงเน้นดีไซน์คงจะต้องเคยผ่านหูผ่านตาแบรนด์ Devialet มาบ้างอยู่แล้ว เพราะรูปทรงของเครื่องเสียงและหูฟังเจ้านี้ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร แบบสามารถนำไปตั้งประดับห้องและทำให้ห้องดูหรูหราขึ้นมาทันที นอกจากนี้คุณภาพเสียงก็นุ่มละมุน เก็บรายละเอียดเสียงเพลงได้ใกล้เคียงเสียงจริง การเข้ามาจับมือกันครั้งนี้ทำให้หูฟังของหัวเว่ยเป็นสิ่งที่น่าจับตาอย่างยิ่งสำหรับทั้งสายเครื่องเสียงและแก็ดเจ็ตไอที เพราะนั่นหมายความว่าคราวนี้แฟนหูฟังหัวเว่ยจะได้รับคุณภาพเสียงระดับไฮเอนด์ที่ส่งจากมือ Devialet โดยตรง
โดยหูฟัง HUAWEI FreeBuds Pro 2 ได้บรรจุลำโพงคู่สุดกระหึ่ม Dual-Speaker True Sound พร้อมส่งมอบเนื้อเสียงที่แทบไม่ผิดเพี้ยนจากคุณภาพเสียงเวอร์ชันต้นฉบับ ทั้งยังรองรับเอฟเฟกต์เสียงอีกหลากหลายรูปแบบ การันตีคุณภาพเสียงด้วยไดรเวอร์ขับเสียงแบบแม่เหล็ก 4 ตัวแบบ quad-magnet dynamic driver ที่เป็นนวัตกรรมในวงการหูฟังที่นำมาใช้ใน HUAWEI FreeBuds Pro 2 เพื่อช่วยให้เจ้าของหูฟังได้รับคุณภาพเสียงที่เก็บครบในทุกรายละเอียดที่สุด ได้เสียงเบสที่หนักแน่น กระหึ่ม และได้เสียงโทนสูงที่สูงเป็นพิเศษจากไดรเวอร์ที่ใช้เทคโนโลยี planar diaphragm
5 ดาวกับเทคโนโลยีเสียงอัดแน่นติดท็อปวงการหูฟัง TWS
ในด้านของเทคโนโลยีในตัวหูฟัง HUAWEI FreeBuds Pro 2 ก็เรียกได้ว่าพกของล้ำระดับไฮเอนด์มาแบบจัดเต็ม ไม่น้อยหน้านวัตกรรมทางด้านเสียงของแบรนด์ Devialet เลย โดยหัวเว่ยเน้นจัดหนักเรื่องฟีเจอร์ด้านการตัดเสียงรบกวน เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับการรับฟังเสียงได้อย่างเต็มที่ ด้วยนวัตกรรมการตัดเสียงภายนอก (ANC) รุ่นใหม่ Intelligent Dynamic ANC 2.0 โดย HUAWEI FreeBuds Pro 2 ถือเป็นครั้งแรกที่ใช้ระบบตัดเสียงรบกวนที่ใช้ไมโครโฟน 3 ตัว
ผสานกับเทคโนโลยี Intelligent Dynamic ANC 2.0 ทำให้สามารถลดเสียงรบกวนได้ในย่านความถี่ที่กว้างขึ้นและลดเสียงรบกวนได้สูงสุด 47 เดซิเบล รวมถึงมีเทคโนโลยีถ่ายทอดไฟล์เสียงคุณภาพสูงอย่าง LDAC High-Resolution Codec และยังได้รับการรับรองมาตรฐานจาก HWA เพื่อช่วยประกันคุณภาพเสียงจากการเชื่อมต่อไร้สายทุกรูปแบบให้คมชัดไม่บิดพริ้วอีกด้ว
5 ดาวกับความคมชัดทุกสายสนทนา
ไม่ต้องกังวลกับการใช้หูฟังท่ามกลางเสียงดังอีกต่อไป เพราะ HUAWEI FreeBuds Pro 2 มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรอบข้าง Pure Voice กับไมโครโฟน 4 ตัว ระบบ Call Noise Cancellation แบบไฮบริด กับอัลกอริทึมการตัดเสียงจากนวัตกรรมรอบข้างมากกว่า 500 สถานการณ์เอกสิทธิ์เฉพาะของหัวเว่ยแบบ Deep Neural Network (DNN) ตัดเสียงผู้คนสัญจรหรือเสียงรถซิ่งบนท้องถนนได้กริบ จะประชุมหรือฟังเพลงที่ไหนก็ไร้กังวล
5 ดาวกับดีไซน์สวยหรู แบตอึด ทนทาน เชื่อมต่อได้สองอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน
นอกจากเรื่องนวัตกรรมในตัวหูฟัง รูปลักษณ์ภายนอกของ HUAWEI FreeBuds Pro 2 ยังได้รับการออกแบบให้ดูสวยงามแบบเรียบหรูไฮโซ ค่อนไปทางสไตล์การดีไซน์ของเครื่องเสียง Devialet ผสมกับแนวแก็ดเจ็ตไอทีของหัวเว่ยที่ดูไฮเทคแต่ยังเหมาะกับการหยิบมาใช้ในทุกสถานการณ์ โดยตัวหูฟังพร้อมเคสจะมาพร้อมสีสันให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่สีเงินอมฟ้า Silver Blue ดูโฉบเฉี่ยว สีเงิน Silver Frost ดูเข้มขรึม และสีขาวสะอาดตา Ceramic White ซึ่งไม่ว่าจะเลือกสีไหนก็สามารถ
ใช้งานแบบทนน้ำ ทนเหงื่อ ได้ตามมาตรฐานระดับ IP54 และยังรองรับการเชื่อมต่อสองอุปกรณ์พร้อมกัน ได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS, Android และ Windows ที่สำคัญคือตัวหูฟังยังมีแบตเตอรี่แบบเล็กพริกขี้หนู โดยคุณสามารถใช้ HUAWEI FreeBuds Pro 2 ฟังเพลงต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 30 ชั่วโมงเมื่อเก็บไว้ในเคส และรองรับการชาร์จแบบไร้สายได้ด้วย
อย่าพลาด! หากสายเล่นเครื่องเสียงและหูฟังตัวจริงอยากรู้ว่า HUAWEI FreeBuds Pro 2 ตัวนี้เสียงดีขนาดไหน ก็คงต้องหามาลองพิสูจน์กับหูตัวเองเท่านั้น โดย HUAWEI FreeBuds Pro 2 มีราคาค่าตัวที่ 6,499 บาท พรีออเดอร์ระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ถึง 5 สิงหาคม 2565 ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ รับฟรี! HUAWEI Band 6 มูลค่า 1,899 บาท และ HUAWEI Music Premium ฟรี 3 เดือน มูลค่า 387 บาท
หรือจะกดลงตะกร้าออนไลน์กันที่ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee และ Lazada รับฟรี! HUAWEI Mini Speaker มูลค่า 2,180 บาท และ HUAWEI Music Premium ฟรี 3 เดือน มูลค่า 387 บาท ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery
แท็กที่เกี่ยวข้อง huawei HUAWEI FreeBuds Pro 2 Devialet
เขียนโดย วินระพี นาคสวัสดิ์ Mobile Guru

ช่องทางติดตาม Mobile Guruเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)