รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Samsung Galaxy S10+ กันสั่น ขั้นเทพจ๊ะแม่! : IT SNACK EP. 16

2 ต.ค. 64 5,168
Samsung Galaxy S10+ กันสั่นขั้นเทพจ๊ะแม่! : IT SNACK EP. 16!
Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนซีรีย์ S จาก ซัมซุง ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและการเปลี่ยนแปลงจากรุ่นก่อน ทั้งในเรื่องของหน้าจอโค้งแบบใหม่ Infinity-O รองรับการแสดงผลแบบ HDR+, ระบบสแกนลายนิ้วมือแบบ UltraSonic, ระบบสแกนใบหน้าเทคโนโลยี Dynamic Vision, หน่วยประมวล CPU Exynos 9820 ที่มาพร้อม Dual NPU ที่ช่วยให้ระบบ AI บนตัวเครื่องมีความฉลาดมากยิ่งขึ้น และมีเทคโนโลยี Reverse Wireless Charge ที่ใช้ตัวสมาร์ทโฟนเป็นที่ชาร์จไร้สายให้อุปกรณ์อื่นๆ ได้อีกด้วย
สำหรับฟีเจอร์เด่นของ Samsung Galaxy S10+ นั้น เรียกว่าจัดเต็มมาให้แฟนๆ ซัมซุง โดยเฉพาะทางด้านกล้องถ่ายรูปที่ใช้เซ็นเซอร์กล้อง 3 ตัว (Triple Camera) ประกอบด้วย กล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซล เลนส์ Wide + กล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซล เป็นเซ็นเซอร์กล้องหลัก + กล้องความละเอียด 16 ล้านพิกเซล เลนส์ UltraWide ส่วนกล้องหน้าเลือกใช้เป็นกล้องคู่ความละเอียด 10 + 8 ล้านพิกเซล ใส่ฟีเจอร์ LIVE Focus มาให้ และใช้เซ็นเซอร์แบบ Dual Pixel กับกล้องหน้าเป็นรุ่นแรก
และที่สำคัญคือ Samsung Galaxy S10+ มาพร้อมระบบกันสั่น "Super Steady" ที่หลายคนบรรยายถึงสรรพคุณของกันสั่นเทพนี้ว่ามีประสิทธิภาพดีในระดับเทียบเท่ากับกล้อง GoPro เลยทีเดียว! IT Snack ตอนที่ 16 นี้ แอดมินโจ๊กเกอร์จึงขออาสาพาไปพิสูจน์ด้วย Vlog บนสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S10+ พร้อมฝ่าด่านต่างๆ เพื่อปฏิบัติภารกิจซื้อชาไข่มุกเจ้าดังย่านสยาม ส่วนจะโหด มันส์ ฮา ขนาดไหน ตามไปชมกันได้เลย ใน "IT Snack EP.16 : Samsung Galaxy S10+ กันสั่นขั้นเทพจ๊ะแม่!"
สำหรับที่อยากแนะนำเรื่องราวไอทีใหม่ๆ ที่อยากให้พวกเรานำมาเล่าให้ฟังกัน สามารถเข้าไปแนะนำและร่วมพูดคุยกันได้ที่แฟนเพจ Mobile GURU Thailand หรือ Youtube Channel : Mobile Guru Thailand หรืออีก 2 ช่องทางใหม่ของเรา Instagram : @mobileguru.thailand และ Twitter : @mobileguruthai กันได้เลยนะ
อ่านบทความ Samsung Galaxy S10+ เพิ่มเติมได้ที่นี่
แท็กที่เกี่ยวข้อง ซัมซุง กันสั่น super steady samsung galaxy samsung galaxy s10 ซัมซุง กันสั่น super steady samsung galaxy samsung galaxy s10 ซัมซุง กันสั่น super steady samsung galaxy samsung galaxy s10
เขียนโดย สโรชา ศรีชัย Mobile Guru

ช่องทางติดตาม Mobile Guru