รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Samsung Galaxy S10+ กันสั่น ขั้นเทพจ๊ะแม่! : IT SNACK EP. 16

2 ต.ค. 64 6,422
Samsung Galaxy S10+ กันสั่น ขั้นเทพจ๊ะแม่! : IT SNACK EP. 16
Samsung Galaxy S10+ กันสั่นขั้นเทพจ๊ะแม่! : IT SNACK EP. 16!
Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนซีรีย์ S จาก ซัมซุง ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและการเปลี่ยนแปลงจากรุ่นก่อน ทั้งในเรื่องของหน้าจอโค้งแบบใหม่ Infinity-O รองรับการแสดงผลแบบ HDR+, ระบบสแกนลายนิ้วมือแบบ UltraSonic, ระบบสแกนใบหน้าเทคโนโลยี Dynamic Vision, หน่วยประมวล CPU Exynos 9820 ที่มาพร้อม Dual NPU ที่ช่วยให้ระบบ AI บนตัวเครื่องมีความฉลาดมากยิ่งขึ้น และมีเทคโนโลยี Reverse Wireless Charge ที่ใช้ตัวสมาร์ทโฟนเป็นที่ชาร์จไร้สายให้อุปกรณ์อื่นๆ ได้อีกด้วย
สำหรับฟีเจอร์เด่นของ Samsung Galaxy S10+ นั้น เรียกว่าจัดเต็มมาให้แฟนๆ ซัมซุง โดยเฉพาะทางด้านกล้องถ่ายรูปที่ใช้เซ็นเซอร์กล้อง 3 ตัว (Triple Camera) ประกอบด้วย กล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซล เลนส์ Wide + กล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซล เป็นเซ็นเซอร์กล้องหลัก + กล้องความละเอียด 16 ล้านพิกเซล เลนส์ UltraWide ส่วนกล้องหน้าเลือกใช้เป็นกล้องคู่ความละเอียด 10 + 8 ล้านพิกเซล ใส่ฟีเจอร์ LIVE Focus มาให้ และใช้เซ็นเซอร์แบบ Dual Pixel กับกล้องหน้าเป็นรุ่นแรก
และที่สำคัญคือ Samsung Galaxy S10+ มาพร้อมระบบกันสั่น "Super Steady" ที่หลายคนบรรยายถึงสรรพคุณของกันสั่นเทพนี้ว่ามีประสิทธิภาพดีในระดับเทียบเท่ากับกล้อง GoPro เลยทีเดียว! IT Snack ตอนที่ 16 นี้ แอดมินโจ๊กเกอร์จึงขออาสาพาไปพิสูจน์ด้วย Vlog บนสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S10+ พร้อมฝ่าด่านต่างๆ เพื่อปฏิบัติภารกิจซื้อชาไข่มุกเจ้าดังย่านสยาม ส่วนจะโหด มันส์ ฮา ขนาดไหน ตามไปชมกันได้เลย ใน "IT Snack EP.16 : Samsung Galaxy S10+ กันสั่นขั้นเทพจ๊ะแม่!"
สำหรับที่อยากแนะนำเรื่องราวไอทีใหม่ๆ ที่อยากให้พวกเรานำมาเล่าให้ฟังกัน สามารถเข้าไปแนะนำและร่วมพูดคุยกันได้ที่แฟนเพจ Mobile GURU Thailand หรือ Youtube Channel : Mobile Guru Thailand หรืออีก 2 ช่องทางใหม่ของเรา Instagram : @mobileguru.thailand และ Twitter : @mobileguruthai กันได้เลยนะ
อ่านบทความ Samsung Galaxy S10+ เพิ่มเติมได้ที่นี่
แท็กที่เกี่ยวข้อง ซัมซุง กันสั่น super steady samsung galaxy samsung galaxy s10 ซัมซุง กันสั่น super steady samsung galaxy samsung galaxy s10 ซัมซุง กันสั่น super steady samsung galaxy samsung galaxy s10
เขียนโดย สโรชา ศรีชัย Mobile Guru

ช่องทางติดตาม Mobile Guruเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)