รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

realme 3 Pro มือถือชาร์จไว แบตอึด ทั้งวันก็ยังไหว! : IT Snack EP.11

2 ต.ค. 64 3,157
realme 3 Pro มือถือชาร์จไว แบตอึด ทั้งวันก็ยังไหว! : IT Snack EP.11
realme 3 Pro มือถือชาร์จไว แบตอึด ทั้งวันก็ยังไหว! : IT Snack EP.11
realme 3 Pro สมาร์ทโฟนจากแบรนด์ realme ที่มาพร้อมดีไซน์สวยสะดุดตา สีสันสดใส ให้สเปกแรงๆ ด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 710 ซึ่งเป็นชิปเซ็ตระดับรองท็อปที่อยู่ในสมาร์ทโฟนระดับสูงหลายรุ่น ในส่วนของการถ่ายภาพ realme 3 Pro ยังมากับกล้องคู่คุณภาพสูง รองรับโหมดถ่ายภาพกลางคืน Super Nightscape รองรับการถ่ายวีดีโอระดับ 4K และ Super Slow Motion 720P 960FPS แบตเตอรี่ใหญ่จุใจที่ 4,045 mAh แถมยังเป็นรุ่นแรกของแบรนด์ที่ใส่เทคโนโลยีชาร์จเร็ว VOOC 3.0 มาให้อีกด้วย
สำหรับรายการ IT Snack ตอนที่ 11 นี้ แอดมิน "โจ๊กเกอร์" และ "เฟิร์ส" ได้ส่งมอบภารกิจ ยกมือถือให้ "น้องกีต้าร์" ออกไปใช้งานจริงแบบ 1 วันจัดเต็ม! มาลองดูกันว่า realme 3 Pro จะเอาอยู่ไหม? ติดตามชมได้ใน "IT Snack EP.11 : realme 3 Pro มือถือชาร์จไว แบตอึด ทั้งวันก็ยังไหว!"
ใครที่อยากชมรายการตอนอื่นๆ ย้อนหลัง สามารถเข้าไปได้ที่ Youtube Channel : Mobile Guru Thailand หรือถ้าอยากอัปเดตข่าวสารและเรื่องราวในวงการไอที โทรศัพท์มือถือ และแก็ดเจ็ดใหม่ๆ ก็เข้าไปร่วมพูดคุยกันได้ที่ Facebook Fanpage : Mobile Guru Thailand และขอฝากอีก 2 ช่องทางใหม่ของพวกเรา Instagram : @mobileguru.thailand และ Twitter : @mobileguruthai ไว้ด้วยนะคะ
และสำหรับ realme 3 Pro เรายังมีบทความรีวิวการใช้งานแบบจัดเต็ม พร้อมรายละเอียดเน้นๆ มาให้ชมกันอีกด้วย ตามไปอ่านกันได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

แท็กที่เกี่ยวข้อง smartphone realme 3 pro realme mobilephone mobile device android smartphone realme 3 pro realme mobilephone mobile device android smartphone realme 3 pro realme mobilephone mobile device android
เขียนโดย สโรชา ศรีชัย Mobile Guru

ช่องทางติดตาม Mobile Guru