รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

พรีวิว VIVO V15 Blossom Pink Limited Edition มือถือสีชมพูบอสซัม ที่ใครเห็นก็หลงรัก

3 พ.ค. 62 13,103
พรีวิว VIVO V15 Blossom Pink Limited Edition มือถือสีชมพูบอสซัม ที่ใครเห็นก็หลงรัก

พรีวิว VIVO V15 Blossom Pink Limited Edition สีชมพูบอสซัม ที่ใครเห็นก็หลงรัก
เติมความสดใสเบาๆ ท่ามกลางแดดอันระอุกันสักหน่อยกับสมาร์ทโฟน Vivo V15 Blossom Pink Limited Edition ที่มาพร้อมสีชมพูโทนบอสซัมน่ารักสดใสแต่แอบแฝงความเรียบหรูเอาไว้ด้วย เชื่อว่าสาวๆ คนไหนได้เห็นสีนี้เข้าไปรับรองว่าได้มีหลงเสน่ห์สีใหม่นี้ของ Vivo V15 กันอย่างแน่นอน (อย่าว่าแต่สาวๆ เลย หนุ่มๆ อย่างผมเห็นครั้งแรกก็รู้สึกอยากซื้อมาไว้ประดับมือบ้างเหมือนกัน ส่วนรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นอย่างไร รับชมได้ด้านล่างนี้เลยครับ!

Design (ดีไซน์)
Vivo V15 Blossom Pink Limited Edition มีการปรับโทนสีของตัวเครื่องทั้งหมดให้เป็นสีชมพู-ทอง เฉดบอสซัม ทำให้รู้สึกถึงกลิ่นอายของสไตล์วินเทจหน่อยๆ ดังนั้นถ้าสาวๆ คนไหนที่ชอบใช้กระเป๋าถือหรือใส่เสื้อผ้าโทนสีอ่อนอยู่แล้ว และได้ V15 Blossom Pink ไปใช้งาน มันจะเป็นอะไรที่เข้าเซ็ตกันทันทีเลยล่ะ 


ตัวเครื่องของ Vivo V15 Blossom Pink จะเป็นการผสมผสานระหว่างสีชมพูบอสซัมกับสีทองโรสโกลด์ ทำให้ตัวเครื่องเวลาเหลือบกับแสงที่ผ่านมาโดนบริเวณขอบโลหะรอบตัวเครื่อง หรือฝาหลังที่มีการไล่เฉดสีแบบ Gradient จะยิ่งทำให้ตัวเครื่องดูหรูหรายิ่งขึ้น ในขณะที่การจัดวางปุ่มและเซ็นเซอร์ต่างๆ ยังคงเหมือนรุ่นปกติทุกประการอุปกรณ์ภายในกล่อง
รายละเอียดสเปกตัวเครื่อง Vivo V15 Blossom Pink

สำหรับสเปกตัวเครื่องของ Vivo V15 Blossom Pink Limited Edition จะเหมือนกับรุ่นปกติที่วางจำหน่ายก่อนหน้านี้ทั้งหมด โดยมีรายละเอียด ดังนี้
 • หน้าจอแสดงผล Halo ขนาด 6.53 นิ้ว ความละเอียดระดับ FullHD+
 • CPU MediaTek Helio P70
 • GPU Mali G72 MP3
 • RAM 6GB
 • ROM 128GB
 • MicroSD Card 256GB
 • Triple camera ความละเอียด 24+8+5 ล้านพิกเซล (Main+Wide+Depth)
 • กล้องหน้าแบบป็อปอัพความละเอียด 32 ล้านพิกเซล
 • Dual SIM
 • Android 9.0 With FunTouch OS 9.0
 • Battery 4,000 mAh


จุดเด่น
สำหรับจุดเด่นของรุ่นนี้นอกจากกล้องหน้าป็อปอัพได้ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Vivo V15 อยู่แล้ว ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของสีสันตัวเครื่องสีใหม่ สีชมพู Blossom Pink ที่สวย หรูหรา น่ารักและสาวๆ จะต้องชอบกันแน่นอน โดยเฉพาะคนที่ชอบแต่งตัวโทนสีบอสซัมบอกเลยว่า "ห้ามพลาดเลยครับ"


รูปถ่ายตัวอย่างจากกล้อง Vivo V15 Blossom Pink Limited Edition

Vivo V15 Blossom Pink Limited Edition ยังคงใช้เซ็นเซอร์กล้องทั้งหมดเหมือนรุ่นปกติ โดยมาพร้อมกล้องแบบ Triple camera ความละเอียด 24+8+5 ล้านพิกเซล (Main+Wide+Depth) ส่วนกล้องหน้าป็อปอัพให้ความละเอียดมาที่ 32 ล้านพิกเซลเลยทีเดียว 

ภาพตัวอย่างจากกล้อง
ภาพตัวอย่างจากกล้องหน้าการวางจำหน่าย

Vivo V15 Blossom Pink Limited Edition เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ในราคาเดิมคือ 10,999 บาท ดังนั้นสามารถไปจับจองกันได้แล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ แถมตอนนี้ทาง Vivo ยังจัดโปรโมชั่นสำหรับ 200 ท่านแรกรับไปเลย!! ลิปสติกลิปสติกจากแบรนด์ NARS รุ่น Afterglow Lip Balm Limited Edition มูลค่า 1,090 บาท อีกด้วยนะ

อ่านบทความรีวิว Vivo V15 ฉบับเต็มมได้ตามลิ้งก์ด้านล่างนี้
แท็กที่เกี่ยวข้อง vivo v15 blossom pink vivo v15 vivo vivo v15 blossom pink vivo v15 vivo vivo v15 blossom pink vivo v15 vivo
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Mobile Guru

ช่องทางติดตาม Mobile Guru