รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

รีวิว Samsung Galaxy A50 มือถือที่ลองกล้องแล้วต้องกรี๊ด! กับเลนส์ Ultra Wide | IT SNACK EP. 10

3 ต.ค. 64 9,831
รีวิว Samsung Galaxy A50 มือถือที่ลองกล้องแล้วต้องกรี๊ด! กับเลนส์ Ultra Wide | IT SNACK EP. 10
รีวิว Samsung Galaxy A50 มือถือที่ลองกล้องแล้วต้องกรี๊ด! กับเลนส์ Ultra Wide | IT SNACK EP. 10
IT Snack เดินทางกันมาถึง EP.10 แล้ว โดยการครบรอบ 10 คลิปของเราในครั้งนี้เราจะพาไปรู้จักกับ Samsung Galaxy A50 สมาร์ทโฟนกล้อง 3 ตัว มีเลนส์ UltraWide 123 องศา ที่จะมาเพิ่มอรรถรสในการถ่ายภาพให้สนุกและหลากหลายมากขึ้น รวมทั้งรุ่นนี้หลายสื่อต่างพากันชมว่า "เป็นการกลับมา" ของซัมซุงกับตลาดสมาร์ทโฟนหลักหมื่นอีกครั้ง หลังจากในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมาดูจะไม่ประสบความสำเร็จมากเท่าที่ควร
ส่วนสเปก ฟีเจอร์ ความสามารถด้านต่างๆ รวมไปถึงความเท่ของเลนส์ Ultrawide ที่ใส่มาให้นั้น ทำไมถึงกลายเป็นมนต์เสน่ห์ของรุ่นนี้ เราไปหาคำตอบพร้อมกับแอดมินสองคนได้เลย...
Samsung Galaxy A50 มาพร้อมจุดเด่นกับหน้าจอ Infinity U Display ขนาด 6.4 นิ้ว พาแนลเป็น Super AMOLED ความละเอียดระดับ FullHD+ ขับเคลื่อนการทำงานด้วยชิปประมวลผล Exynos ซีรีย์ 9 ทำงานร่วมกับ RAM 6GB และมีพื้นที่หน่วยความจำหลักให้ใช้งานถึง 128GB รองรับ MicroSD Card ได้อีกสูงสุด 512GB 
ในขณะที่กล้องถ่ายรูปใส่กล้องมาให้ถึง 3 ตัว (Triple camera) ความละเอียด 25 + 8 + 5 ล้านพิกเซล (Wide + Ultrawide + Depth Lens) ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 25 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ 4,000 mAh มีระบบสแกนนิ้วมือบนหน้าจอ (In screen Fingerprint) รันบน Android OS 9.0 Pie
ภาพตัวอย่างจากกล้อง Samsung Galaxy A50
ถ่ายอาหาร (Food)
ตัวอย่างภาพถ่าย Selfie จากกล้องหน้า
ส่วนรายละเอียดที่เหลือและความน่าสนใจของรุ่นนี้มีอะไรเพิ่มเติมบ้างนั้น ก็ลองตามแอดมินสองคนของเราไปส่องรายละเอียด สเปก และความสามารถกันแบบจัดเต็มได้ใน IT Snack EP.10 นะครับ ส่วนครั้งหน้าเราจะพาไปเจอกับสมาร์ทโฟนรุ่นไหน มารอลุ้นและอย่าลืมติดตามกัน
แท็กที่เกี่ยวข้อง samsung galaxy a50 samsung samsung galaxy a50 samsung samsung galaxy a50 samsung
เขียนโดย วินระพี นาคสวัสดิ์ Mobile Guru

ช่องทางติดตาม Mobile Guru