รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

realme 3 มือถือราคา 5 พัน ที่ถ่ายกลางคืนได้ระดับเรือธง! : IT Snack EP.9

2 ต.ค. 64 3,888
realme 3 มือถือราคา 5 พัน ที่ถ่ายกลางคืนได้ระดับเรือธง! : IT Snack EP.9
realme 3 มือถือราคา 5 พัน ที่ถ่ายกลางคืนได้ระดับเรือธง! : IT Snack EP.9
realme 3 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ เรียลมี ที่มาพร้อมด้วยดีไซน์ตัวเครื่องสวยงาม หน้าจอแบบหยดน้ำขนาด 6.22 นิ้ว ชิปเซ็ต Mediatek Helio P60 ขอบหน้าจอบางเพียง 2.05 มิลลิเมตรเท่านั้น ให้มุมมองหน้าจอกว้าง มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องหลังคู่ความละเอียด 13 + 2 ล้านพิกเซล พร้อมฟีเจอร์ถ่ายภาพกลางคืน Nightscape และฟีเจอร์ชดเชยสี Chroma Boost ที่ช่วยให้การถ่ายภาพสนุกมากขึ้นไปอีกขั้น
โดยรายการ IT Snack ตอนที่ 9 นี้ สองแอดมิน "โจ๊กเกอร์" และ "เฟิร์ส" จะพาไปทำความรู้จักกับ realme 3 มือถือในเรทราคา 5,000 บาท กับฟีเจอร์ที่น่าสนใจอย่าง Nightscape ที่สามารถถ่ายภาพกลางคืนได้สวยงาม คมชัด จนมือถือระดับเรือธงอาจต้องชิดซ้ายไปตาม ๆ กัน! อยากรู้ว่าจะว้าวขนาดไหน ตามไปชมกันได้ใน "IT Snack EP.9 : realme 3 มือถือราคา 5 พัน ที่ถ่ายกลางคืนได้ระดับเรือธง!"
สำหรับใครที่มีคำแนะนำเกี่ยวกับมือถือหรือเทคโนโลยีใหม่ ๆ สามารถเข้าไปพูดคุยกันได้ที่แฟนเพจ Mobile GURU Thailand หรือ Youtube Channel : Mobile Guru Thailand หรืออีก 2 ช่องทางใหม่ของเรา Instagram : mobileguru.thailand และ Twitter : mobileguruthai หรือถ้าสนใจอยากอ่านรายละเอียดของ realme 3 แบบเน้น ๆ ก็ตามไปอ่านรีวิวฉบับเต็มของเราด้านล่างได้เลย

แท็กที่เกี่ยวข้อง smartphone realme 3 realme mobilephone android smartphone realme 3 realme mobilephone android smartphone realme 3 realme mobilephone android
เขียนโดย สโรชา ศรีชัย Mobile Guru

ช่องทางติดตาม Mobile Guruเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)