รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Huawei Mate 20 Pro โทรศัพท์ที่ทำให้เราได้ ใกล้กันกว่าเดิม : IT Snack EP.4

2 ต.ค. 64 8,908
Huawei Mate 20 Pro โทรศัพท์ที่ทำให้เราได้ ใกล้กันกว่าเดิม : IT Snack EP.4
Huawei Mate 20 Pro โทรศัพท์ที่ทำให้เราได้ ใกล้กันกว่าเดิม : IT Snack EP.4
Huawei Mate 20 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธงของ หัวเว่ย ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นมากมายจัดมาให้กับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ตอัจฉริยะ HiSilicon Kirin 980 ที่ผลิตบนสถาปัตยกรรมขนาด 7 นาโนเมตรรุ่นแรกของโลก ตามมาด้วยประสิทธิภาพของกล้องบนสมาร์ทโฟนที่จัดว่าดีที่สุดในนาทีนี้ กับกล้อง 3 ตัวจาก Leica รวมไปถึงแบตเตอรี่ความจุสูง 4,200 mAh รองรับชาร์จเร็ว Fast Battery Charging 40W และฟีเจอร์การชาร์จรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจอย่าง Reverse Wireless Charging กับการทำตัวเองให้เป็นเครื่องชาร์จไร้สายให้แก่สมาร์ทโฟนอื่น ๆ
โดย Huawei Mate 20 Pro เป็นสมาร์ทโฟนที่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ มากมาย ที่นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของวงการมือถืออย่างแท้จริง ซึ่งความโดดเด่นของ Huawei Mate 20 Pro ก็ไม่ได้มีแค่เพียงดีไซน์สวยงามดูทันสมัยเท่านั้น ในด้านของสเปกยังมาพร้อมกับชิปเซ็ต HiSilicon Kirin 980 ผลิตบนสถาปัตยกรรมขนาด 7 นาโนเมตร หน่วยประมวลผลปัญญาประดิษฐ์แบบคู่ (Dual NPU AI Processing) กล้องสามตัว จาก Leica โดยตัวแรกเป็นกล้องเลนส์ Wide ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล (F/1.8) กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra-Wide ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล (F/2.2) และตัวสุดท้ายกับเลนส์ Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล (F/2.4) และยังมีความสามารถในการบันทึกวีดีโอ 4K 30FPS พร้อมแอฟเฟกต่าง ๆ ฟีเจอร์สุดล้ำอย่าง AI Calories ที่สามารถตรวจสอบแคลอรี่อาหารได้ เพียงแค่สแกนวัตถุด้วยกล้อง รวมไปถึง HiVision ที่สามารถใช้กล้องสแกนเพื่อดูข้อมูลของสิ่งที่เราสนใจได้ทันที 
ซึ่งในรายการ IT Snack EP.4 นี้ สองแอดมินของเราก็ได้มีโอกาสทดลองใช้งานฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ Huawei Mate 20 Pro ส่วนผลจะเป็นอย่างไรบ้าง? แอดมินโจ๊กเกอร์ และแอดมินเฟิร์ส จะได้ค้นพบอะไรว้าว ๆ หรือเปล่า? ตามไปชมกันได้เลย ใน "IT Snack EP.4 : Huawei Mate 20 Pro โทรศัพท์ที่ทำให้เราได้ ใกล้กันกว่าเดิม"
สำหรับใครที่มีเรื่องราว IT ใหม่ ๆ ที่อยากให้พวกเรานำมาย่อยให้เป็นเรื่องง่ายและสนุก เหมือนขนมขบเคี้ยว สามารถเข้าไปบอกกล่าวกันได้ที่แฟนเพจ Mobile GURU Thailand หรือ Youtube Channel : Checkraka ได้เลย และสำหรับใครที่อยากรู้เรื่องราวอื่่น ๆ ของสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี Huawei Mate 20 Pro ก็สามารถตามเข้าไปอ่านกันได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง it snack huawei mate 20 series huawei mate 20 pro huawei android it snack huawei mate 20 series huawei mate 20 pro huawei android it snack huawei mate 20 series huawei mate 20 pro huawei android
เขียนโดย สโรชา ศรีชัย Mobile Guru

ช่องทางติดตาม Mobile Guru


บทความโทรศัพท์มือถือ
Review ล่าสุด

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)