รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ศุภาลัย ยกทัพ 9 โครงการ จัดงาน Supalai Mega Kill @ Mega Bangna อัดโปรฯ แรง!! เฉือนทุกดีล

16 ก.ย. 65 125
ระยะเวลา 29 ก.ย. 05 ต.ค. 65
บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) จัดงาน “Supalai Mega Kill @ Mega Bangna” ขนบ้านศุภาลัยโซนบางนา - ลาดกระบัง และพบกันครั้งแรกกับโครงการใหม่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา รวม 9 โครงการ ส่งโปรฯ แรง!! เฉือนทุกดีล ในราคาพิเศษและจัดเต็มด้วยข้อเสนอดึงดูดใจ พลาดไม่ได้!! ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน - 5 ตุลาคม 2565 นี้เท่านั้น
ภายในงานเปิดให้ลูกค้าที่สนใจได้จับจองเป็นเจ้าของโครงการบ้านพร้อมอยู่จากทุกทำเลทุกระดับราคา ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม โซนบางนา - ลาดกระบัง โดดเด่นทั้งเรื่องแบบบ้าน ทำเลที่ตั้ง เดินทางสะดวก แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และพบกันครั้งแรกกับโครงการใหม่ บนทำเลศักยภาพของจังหวัดฉะเชิงเทรา กับโครงการ “ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ บ้านโพธิ์ - ฉะเชิงเทรา” ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท กับบ้านแฝด 4 ห้องนอน กว้างกว่าถึง 154 ตารางเมตร และบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 163 - 233 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 4.49 ล้านบาท ที่ใส่ใจทุกการดีไซน์ และใช้วัสดุที่ดีเพื่อการประหยัดพลังงาน มาให้ลูกค้าเลือกสรร พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ!! ทั้งส่วนลดและของแถมพิเศษ เฉพาะช่วง Early Bird Sales นี้เท่านั้น
จองในงานหรือโครงการที่ร่วมรายการ รับโปรฯ Supalai Mega Kill ฟรี! บัตรกำนัล IKEA มูลค่า 20,000 บาท บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 20,000 บาท ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ ส่วนลดวันโอนฯ สูงสุด 500,000 บาท* และของแถมอื่นๆ อีกมากมาย กู้ไม่ผ่านคืนเงิน!!*
โดยบริษัทฯ มั่นใจว่าการจัดกิจกรรมและโปรโมชันที่น่าสนใจและเข้าถึงความต้องการของลูกค้า จะเป็นปัจจัยที่ช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้าให้เร็วขึ้น โดยสามารถจับจองเป็นเจ้าของในราคาพิเศษสุดๆ พร้อมของแถมหลายรายการ เพียงจองในงานเท่านั้น (*เงื่อนไขตามที่บริษัทฯกำหนด) พบกันที่บูธ Mega Bangna
สอบถามข้อมูลโทร. 1720 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.supalai.com/promotion
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวศุภาลัย 2022
ช่องทางติดตาม Property Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)