รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

แอสทิน เอสเตท จัดงาน GRAND OPENING โครงการใหม่ "VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34" ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 3 ลบ.*

22 ก.ค. 65 297
ระยะเวลา 06 ส.ค. 07 ส.ค. 65
บริษัท แอสทิน เอสเตท จำกัด (ASTIN ESTATE) บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพที่มุ่งเน้นรายละเอียดการดีไซน์ พร้อมกับนวัตกรรมการอยู่อาศัยที่ให้ประโยชน์สูงสุดสำหรับชีวิตเมือง จัดงาน GRAND OPENING เวอริทซ์ สาธุประดิษฐ์ 34 (Veritz Sathupradit 34) ลักชัวรี่ทาวน์โฮมโครงการใหม่ คลาสสิคสไตล์กลิ่นอายโมเดิร์น (Classical Modernity Townhome) คุณค่าเหนือกาลเวลาแห่งบ้านพักอาศัยในงานสถาปัตยกรรมคลาสสิคสไตล์กลิ่นอายโมเดิร์นของกรุงปารีส
บนทำเลศักยภาพใจกลางพระราม 3 ใกล้ รร. King's College เพียง 1 กม. เอกสิทธิ์เพียง 32 ครอบครัว ในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 6-7 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00-18.00 น. ณ สำนักงานขายโครงการ VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34
รับโอกาสดีที่สุดวันงาน ในราคาดีที่สุดก่อนปรับราคา เริ่มต้นเพียง 20.9 ล้านบาท* พบข้อเสนอพิเศษ ฟรี ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ* ฟรี ค่าส่วนกลาง 3 ปี* ฟรี สัญญาณกันขโมย ฟรี Digital Doorlock ฟรี ฉากกั้นอาบน้ำ ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้ารับส่วนลดสูงสุด 3,000,000 บาท* ที่ลิงค์ https://bit.ly/veritz-astin-estate ตำแหน่งโครงการ: https://goo.gl/maps/UuZfLTgRPy1QFRg98
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร: 092-321-7888 LINE ID: @astinestate หรือ https://lin.ee/GpnJh3J และ www.astinestate.com  
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวอสังหา ปี 2565 grand opening ข่าวแอสทิน เอสเตท 2022
ช่องทางติดตาม Property Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)