รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

EVER จัดแคมเปญบิ๊กบึ้ม "โปรฯ กลางปี แจกไม่อั้น!! กว่า 1 ล้านบาท"

23 มิ.ย. 65 175
ระยะเวลา 08 ก.ค. 65
บริษัท เอเวอร์แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ (EVER) จัดแคมเปญบิ๊กบึ้ม "โปรฯ กลางปี แจกไม่อั้น!! กว่า 1 ล้านบาท" ทาวน์โฮมแบรนด์ EVERCITY ทาวน์โฮมเหนือระดับคิดเผื่อทุกรายละเอียดของชีวิต ทั้ง 4 โครงการ เอเวอร์ซิตี้สุขสวัสดิ์30 -พุทธบูชา เอเวอร์ซิตี้สุขสวัสดิ์30 - พุทธบูชา2 เอเวอร์ซิตี้ศรีนครินทร์-หนามแดง และ เอเวอร์ซิตี้รามอินทรา - ทางด่วนจตุโชติ  งานนี้! แจกให้หมดจุใจทุกโครงการไม่อั้น 
  • ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน*
  • ฟรีค่าส่วนกลาง*
  • แถมแอร์ *
  • ส่วนลดและของแถมอีกมากมาย*

เอเวอร์ซิตี้ รามอินทรา ทางด่วนจตุโชติ เริ่ม 2.79 ล้าน*

เอเวอร์ซิตี้ ศรีนครินทร์ หนามแดง เริ่ม 2.79 ล้าน*

เอเวอร์ซิตี้สุขสวัสดิ์ 30 พุทธบูชา เริ่ม 3.25-3.99 ล้าน*

เอเวอร์ซิตี้ สุขสวัสดิ์ 30 พุทธบูชา 2 เริ่มต้น 3.39 ล้าน* พร้อม เปิดโซนใหม่‼ บิซทาวน์(อาคารพักอาศัยกึ่งธุรกิจ) 3 ชั้น ก่อนปรับราคา เริ่ม 4.89 ล้าน*
 
สำหรับท่านที่สนใจสามารถแวะชมโครงการ ได้ทุกวันในเวลา 09.00 - 18.00 น. ติดต่อสอบถาม หรือนัดหมายเข้าชมโครงการ โทร.02-091-5888 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโปรโมชั่นบ้าน 2022 ข่าวเอเวอร์ซิตี้ โปรโมชั่นทาวน์โฮม 2022
ช่องทางติดตาม Property Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)