รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

New Year New HOME โปรปังรับบ้านใหม่ … เริ่มเลออ! SC ASSET จัดให้ Non-Stop

12 ม.ค. 65 134
ระยะเวลา 20 ส.ค. 65
บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ และ ส่งมอบ Living Solutions เพื่อทุกเช้าที่ดี จัดแคมเปญพิเศษ ต้อนรับปีใหม่ “New Year New HOME โปรปังรับบ้านใหม่”
ชวนดีเจ้นุ้ย พิธีกรอารมณ์ดี ท้าให้ เอ้ BOTCASH โปรดิวเซอร์สายแดนซ์มือทอง มาแต่งเพลงจากคำว่า เริ่มเลออ! ที่ฟังแล้วหากอยากได้บ้านใหม่ ก็ .. เริ่มเลออ! แบบ NON-STOP แจก ON TOP จัดเต็ม กับ 39 โครงการ บ้าน ทาวน์โฮม คอนโด ทำเลจัดว่าเด็ด!! ที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 5 ล้านบาท เริ่มพร้อมกันทั่วประเทศ 10 มกราคม 2565 – 28 กุมภาพันธ์ 2565 ราคาเริ่ม 2.39-50 ล้าน ที่ SALES GALLERY ที่อยู่ทุกที่รอบตัวคุณ
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด *โปรโมชั่นดังกล่าวสำหรับลูกค้าที่จอง ภายในวันที่ 10 ม.ค. - 28 ก.พ. 2565 และโอนฯ ภายในวันที่ 15 มี.ค. 2565
ลงทะเบียนรับสิทธิ์เลอออ : https://m.scasset.com/6w-x
BOTCASH ft. ดีเจนุ้ย | เริ่มเลออ! : https://fb.watch/au5Fs2Jf5d/
รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1749 หรือ www.scasst.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง โปรโมชั่นบ้านเอสซีแอสเสท 2022
ช่องทางติดตาม Property Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)