รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

SENA ปล่อยโปรฯ ทิ้งทวนปีวัว "กู้ง่ายได้ชัวร์" ขน 10 โครงการโลเคชันเด่น รับเงินคืนสูงสุด 1.5 ล้านบาท

7 ธ.ค. 64 78
ระยะเวลา 01 ธ.ค. 31 ธ.ค. 64
SENA ขานรับผ่อนคลายมาตรการ LTV จัดแคมเปญกระตุ้นยอดขายทิ้งทวนส่งท้ายปีวัว "กู้ง่ายได้ชัวร์" ผ่อนล้านละ 1,500 บาท ฟรี!ค่าโอนฯ พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 1.5 ล้านบาท ส่ง 10 โครงการทั้งแนวราบ - ทาวน์โฮมทำเลคุณภาพทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี 64
 
บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ  SENA ตอกย้ำพันธกิจภายใต้ "SENA STRONG" ซึ่งเป็นธีมการดำเนินธุรกิจของบริษัทประจำปี 2564 เปิดเผยว่าหลังจากที่ทางธนาคารแห่งประเทศไทยได้ประกาศขยายเพดานการกำหนดอัตราส่วนสินเชื่อต่อมูลค่าหลักประกัน (LTV  Ratio)  สำหรับการซื้อที่อยู่อาศัยในทุกระดับราคาและทุกสัญญา กู้ได้ 100% (จากเดิม 70-90%) โดยไม่ต้องวางเงินดาวน์ไปจนถึงสิ้นปี 65 นั้น เชื่อว่าจะส่งผลดีต่อภาพรวมเศรษฐกิจไทยและกำลังซื้อของลูกค้า โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มเรียลดีมานด์ เพราะช่วยลดภาระความกังวลเรื่องของเงินดาวน์ รวมทั้งนโยบายการคลังมีการลดค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์และจดจำนองสำหรับที่อยู่อาศัยราคาไม่เกิน 3 ล้านบาทช่วยกระตุ้นตลาดอสังหาฯทั้งแนวราบและแนวสูงให้กลับมาฟื้นตัวและส่งผลบวกกับภาพรวมเศรษฐกิจด้วย
สำหรับไตรมาส 4 เป็นช่วงไฮซีซั่นของธุรกิจอสังหาฯ เป็นจังหวะที่ดีสำหรับผู้บริโภคที่มีความพร้อมและมีความต้องการซื้อที่อยู่อาศัย ดังนั้น ทางเสนาจัดแคมเปญกระตุ้นกำลังซื้อต่อเนื่องเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี 64  โดยมอบโปรโมชันสุดพิเศษ กับแคมเปญ “กู้ง่ายได้ชัวร์”  พร้อมคัดสรรบ้านและทาวน์โฮมทำเลคุณภาพทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ทั้งสิ้น 10 โครงการ ราคาตั้งแต่ 1.3 ล้านบาท  - 12 ล้านบาท ผ่อนล้านละ 1,500 บาท  ฟรี!ค่าโอนกรรมสิทธิ์ รับเงินคืนสูงสุด 1.5 ล้านบาท 
ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1775 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sena.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโปรโมชั่นบ้าน 2021 โปรโมชั่นทาวน์โฮม ข่าวบ้านเสนา 2021
ช่องทางติดตาม Property Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ