รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

โนเบิล อัดโปร "ลดสูงสุด 5 แสน*" ปลื้ม "นิว คอนเน็กซ์ เฮาส์ ดอนเมือง" กวาดยอดขายพรีเซลถึง 50% ภายใน 2 สัปดาห์

22 พ.ย. 64 29
ระยะเวลา 01 พ.ย. 31 ธ.ค. 64
คุณอรัฐ เศวตะทัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “นิว คอนเน็กซ์ เฮาส์ ดอนเมือง ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า หลังโนเบิลกลับมาลุยตลาดทาวน์โฮมใน รอบ 10 ปี โดยเพียง 2 สัปดาห์แรกหลังเปิดพรีเซล มียอดขายแล้วกว่า 50% และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงสุดสัปดาห์ เชื่อว่าความสำเร็จของยอดขายครั้งนี้ มาจากชื่อเสียงและความเชื่อมั่นในแบรนด์ ความคุ้มค่าของราคา ที่เริ่มต้นเพียง 5.29 ล้าน* และความโดดเด่นของทำเล ซึ่งเป็นเพียงโครงการเดียวในย่านดอนเมืองที่ติดถนนใหญ่ เข้า-ออก ได้ถึง 2 ทาง ทั้งถนนพหลโยธิน และวิภาวดีรังสิต รวมถึงดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของโนเบิล โดยตั้งเป้าว่าโครงการจะสามารถ Sold out ได้ภายในต้นปีหน้า ซึ่งต่อจากนี้โนเบิลมีแผนเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน โดยมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าและนักลงทุนอย่างต่อเนื่องแน่นอน”
เชื่อมทุกเส้นทางให้ทุกชีวิต กับ นิว คอนเน็กซ์ เฮาส์ ดอนเมือง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ กับโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท*  กู้ได้เต็ม 100%* ราคาเริ่มต้นเพียง 5.29 ล้าน*
ผู้สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลและนัดหมายเข้าชมโครงการล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02-251 9955 หรือ ADD LINE: @NobleDev ทั้งนี้ บริษัทฯ มีมาตรการดูแลความสะอาดและความปลอดภัยทางด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด เช่น การสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาภายในสำนักงาน จัดตั้งจุดคัดกรอง วัดอุณหภูมิ รวมทั้ง การทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุก ๆ 1 ชั่วโมง เพื่อความปลอดภัยสูงสุดในพื้นที่สำนักงานขาย และความมั่นใจสูงสุดในการเข้าเยี่ยมชมโครงการ
เงื่อนไขและข้อกำหนด : 
- โปรโมชั่นสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่มีใบอนุญาตทำงานในประเทศไทยเท่านั้น
- เงื่อนไขเป็นไปตามที่โนเบิลฯ กำหนด และโนเบิลฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-251 9955 หรือ https://www.noblehome.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง นิว คอนเน็กซ์ เฮาส์ ดอนเมือง โนเบิล โนเบิล บ้านโนเบิล โปรบ้านเดี่ยว
ช่องทางติดตาม Property Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ