x
icon-filter ค้นหาบ้าน
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

"บริทาเนีย" กางแผน "Crafting for Everlasting Growth" วางรากฐานเติบโต-สร้างสุขอย่างมั่นคง เปิดบ้านใหม่ปี 2567 กว่า 17,000 ล้าน 6 จังหวัด พร้อมนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์

ข่าว icon 20 ก.พ. 67 icon 263
นายธีรเดช เกิดสำอางค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บริทาเนีย จำกัด (มหาชน) หรือ BRI ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่มุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อสังคมที่ดีอย่างยั่งยืน เปิดเผยว่า ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เป็นช่วงที่บริษัทขยายการเติบโตแบบก้าวกระโดด เปิดตัวโครงการใหม่ในหลากหลายทำเลอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างการเติบโตแบบมั่นคงและยั่งยืน จนกลายเป็นผู้นำทำเลฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ รวมถึงมีโครงการครอบคลุมจังหวัดหัวเมืองใหญ่ที่มีศักยภาพ ส่งผลให้บริษัทได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค
ในปี 2567 นี้ บริษัทจะให้ความสำคัญกับการวางรากฐานเพื่อการเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนของทั้งบริษัทและผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น จึงได้เดินหน้าแผน "Crafting for Everlasting Growth" รังสรรค์เพื่อการเติบโตอย่างมั่นคง มาพร้อมกับ 3 กลยุทธ์ ประกอบด้วย
  1. Sustainable Growth Crafting รังสรรค์ธุรกิจสู่ความยั่งยืน กระจายการเติบโตไปยังหลากหลาย เซ็กเมนท์ พัฒนาภายใต้ 3 แบรนด์หลัก ได้แก่ บริทาเนีย (Britania), แกรนด์ บริทาเนีย (Grand Britania) และเบลกราเวีย (Belgravia) เน้นบ้านเดี่ยว และบ้านแฝด ครอบคลุมระดับราคา 5 - 30 ล้าน* ซึ่งเป็นกลุ่มเซ็กเมนท์ที่กำลังซื้อยังแข็งแรงในหลากหลายทำเล ที่มีความต้องการซื้อในพื้นที่และการแข่งขันยังไม่สูงมาก เพื่อวางรากฐานการกระจายโอกาสสู่ทำเลใหม่ๆ
  2. Happiness Crafting รังสรรค์เพื่อความสุข สร้างแบรนด์บริทาเนียให้เป็นแบรนด์แห่งความสุข ด้วยหลากหลายนวัตกรรมและบริการภายในบ้าน รังสรรค์นวัตกรรมที่แตกต่าง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่อย่างมีความสุขของทุกคนในครอบครัว เช่น Air Crafting เพิ่มอากาศบริสุทธ์ทั้งในพื้นที่ส่วนกลางและภายในบ้านด้วยระบบฟอกอากาศ nanoe™X  เทคโนโลยีในเครื่องปรับอากาศและเครื่องฟอกอากาศของ Panasonic ที่ช่วยยับยั้งไวรัส ดูแลคนที่รักให้รู้สึกสบาย มีสุขภาพดี และเครื่องแลกเปลี่ยนอากาศติดผนัง ERV (Energy Recovery Ventilator) ทำหน้าที่ระบายอากาศเสียออกจากห้อง พร้อมทั้งนำอากาศบริสุทธิ์จากภายนอกเข้ามาผ่าน Filter กรองฝุ่นและ PM2.5 และลดอุณภูมิอากาศที่เติมเข้ามาผ่านตัวแลกเปลี่ยนความร้อนทำให้ประหยัดพลังงาน และ Britania Craft Services ร่วมมือกับบริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ PRI มอบบริการทำความสะอาด อบโอโซน ล้างแอร์ ดูแลสวน ตรวจเช็คระบบไฟฟ้าและระบบประปา ถึงภายในบ้าน ฟรีสูงสุด 3 ปี*
  3. Craft B Best for All รังสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดสู่สังคม ใส่ใจรังสรรค์ความยั่งยืนเพื่อชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม ทั้งภายในโครงการ และภายนอกโครงการ อาทิ การเดินหน้าโครงการ Craft Park ร่วมกับกรุงเทพมหานคร (กทม.) พัฒนาสวนสาธารณะและพื้นที่การเรียนรู้สำหรับคนในชุมชน การเดินหน้าด้านการจัดการของเสีย (Waste Management) ในพื้นที่โครงการต่างๆ การจัดการขยะเศษอาหารนำมาเปลี่ยนเป็นปุ๋ย (Food Waste) เพื่อลดขยะเศษอาหารภายในโครงการ และการบริจาคสิ่งของเหลือใช้ ให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น มอบของใหม่และของมือสองสภาพดีให้กับเด็กในการอุปการะของมูลนิธิฯ และส่งมอบสิ่งของต่างๆ ไปตามมูลนิธิอื่นๆ อีกมากมาย
"ตอนนี้ บริทาเนีย กำลังก้าวเข้าสู่เฟสใหม่ของการเติบโต เราไม่เร่งขยายตัวอย่างก้าวกระโดดเหมือนช่วงก่อนหน้า เพราะตอนนี้เรามีสินค้าในพอร์ตกระจายตัว พร้อมรองรับผู้บริโภคในทุกทำเล ปีนี้เรารักษาระดับการเติบโตใกล้เคียงปีที่ผ่านมา โดยเลือกทำเลและเซ็กเมนท์ที่มีศักยภาพ พร้อมทั้งหันมาเน้นให้ความสำคัญกับการวางรากฐานให้แข็งแกร่ง สร้างคุณค่าใหม่ๆ ให้ผู้บริโภคและสังคม สู่การเติบโตอย่างยั่งยืน" นายธีรเดช กล่าว
 
ขณะที่โครงการไฮไลต์ของปีนี้ คือ
สำหรับบริษัท บริทาเนีย จำกัด (มหาชน) หรือ BRI เป็นผู้พัฒนาบ้านจัดสรรภายใต้คอนเซปต์ CRAFT a life you love ดีที่สุดคือใช้ชีวิตในแบบที่รัก พัฒนาทั้งบ้านเดี่ยว บ้านซีรีส์ใหม่ ทาวน์โฮม ครอบคลุมผู้บริโภคทุกเซ็กเมนท์ ภายใต้ 4 แบรนด์หลัก ได้แก่ 1.เบลกราเวีย (Belgravia) บ้านเดี่ยวลักชัวรี ระดับราคา 20-50 ล้านบาท 2.แกรนด์ บริทาเนีย (Grand Britania) บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดระดับ High-End ราคา 8-20 ล้านบาท 3.บริทาเนีย (Britania) บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ระดับ Mid-end ราคา 4-8 ล้านบาท และ 4.ไบรตัน (Brighton) บ้านแฝด และทาวน์โฮม ระดับเริ่มต้น (Entry) ราคา 2.5-4 ล้านบาท โดย ณ สิ้นปี 2566 พัฒนาโครงการมาแล้วทั้งสิ้น 42 โครงการ คิดเป็นมูลค่าโครงการสะสม 53,772 ล้านบาท

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบ้าน 2024 บ้านบริทาเนีย

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด

รีโว กรุ๊ป ขานรับมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ นำบ้านพร้อมอยู่ พร้อมโอน 3 โครงการคุณภาพมาจัดโปรราคาพิเศษสุด จองด่วน! ก่อนปิดโครงการ
ศุภาลัย ส่งบ้านเดี่ยว-แฝด เจาะตลาดเรียลดีมานด์ บนทำเล "ประชาอุทิศ 90" เชื่อมต่อกลางเมือง-โซนพระราม 2 สุดสะดวก ในราคาจับต้องได้ เริ่ม 3.89 ล้านบาท
โมทีฟ ดีเวลลอปเม้นท์ จับมือ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ รุกตลาดย่านบางปู กับโครงการ โมติ ทาวน์ (สุขุมวิท - เเพรกษา) ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น นอร์ดิก เริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านบาท
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ผนึกพลังพาร์ทเนอร์แบรนด์ชั้นนำ ร่วมยกระดับความสุขให้เหนือกว่าด้วยการมอบสิทธิประโยชน์พิเศษแก่สมาชิก 'ลลิล แฟมิลี่' กว่า 20,000 รายเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)