x
icon-filter ค้นหาบ้าน
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

HBA ลุยงานมหกรรมใหญ่แห่งปี "รับสร้างบ้านและวัสดุ Focus 2024" จัดเต็ม 9 วัน บูมกำลังซื้อไตรมาสแรก คาดยอดสะพัด 4,500 ล้าน

ข่าว icon 20 ก.พ. 67 icon 279
นายโอฬาร จันทร์ภู่ นายก สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน (HBA : Home Builder Association) เปิดเผยว่า สมาคมฯ มีความมั่นใจการจัดงานมหกรรมเพื่อคนสร้างบ้าน งานแรกของปี "รับสร้างบ้านและวัสดุ Focus 2024: ใหญ่ ครบ จบที่เดียว" จะได้รับการตอบรับที่ดี โดยมีวัตถุประสงค์กระตุ้นกำลังซื้อผู้บริโภคใน 3 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มแรก คนที่ต้องการหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจสร้างบ้านหลังแรก ซึ่งปลูกสร้างบนที่ดินของตัวเอง กลุ่มที่สอง คนที่มีแผนสร้างบ้านอยู่แล้วแต่ชะลอการตัดสินใจ เนื่องจากสภาวะทางเศรษฐกิจและอัตราดอกเบี้ย และกลุ่มที่สาม คนที่มีที่ดินเปล่าและคนที่ได้รับมรดก มองว่าผลจากการเก็บอัตราภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ปี 2567 โดยไม่มีลดหย่อน อาจจะเป็นผลบวกต่อการขยายตัวของธุรกิจรับสร้างบ้านในปีนี้ในการเร่งให้ผู้ที่มีดินเปล่าอยู่แล้วตัดสินใจสร้างบ้านเร็วขึ้น
ทั้งนี้ สมาคมฯ มีความมุ่งมั่นในการขับเคลื่อนเซ็คเตอร์ธุรกิจรับสร้างบ้าน และสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีและเกิดความพึงพอใจสูงสุด สำหรับงาน "รับสร้างบ้านและวัสดุ Focus 2024" จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "ใหญ่ ครบ จบที่เดียว" หมดกังวลเรื่องการสร้างบ้าน มาที่เดียวจบ ครบเรื่องสร้างบ้านกับบริษัทรับสร้างบ้านมืออาชีพ อีกทั้งปีนี้มีการขยายเวลาจัดงานเป็น 9 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 17 – 25 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อิมแพค ฮอลล์ 8 เมืองทองธานี ซึ่งเป็นครั้งแรกจากเดิมมีระยะเวลาจัดงานเพียง 5 วันเท่านั้น เพื่อสร้างปรากฏการณ์ในการเข้าชมและขยายกลุ่มคนรับสร้างบ้านมากขึ้น โดยไฮไลต์สำคัญที่จะได้พบในงานนี้อัดแน่นด้วยความรู้จากบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำของประเทศที่มารวมกันในงาน นวัตกรรมใหม่ของวัสดุก่อสร้าง นอกจากนี้ยังมีแบบบ้านทุกสไตล์มากกว่า 1,000 แบบ ครบทุกระดับราคาตั้งแต่ 1 – 100 ล้านบาท พร้อมทั้งจัดเต็มโปรโมชั่นลุ้นรับของรางวัลมากมาย
  • พิเศษ สำหรับการจองปลูกสร้างบ้านภายในงาน ลุ้นรับรางวัลทองคำแท่งมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท ** (เงื่อนไขเป็นไปตามที่สมาคมฯ กำหนด) และได้รับแบบบ้านใหม่พร้อมแปลน ในรูปแบบ e-Book
  • พิเศษ ลงทะเบียนล่วงหน้า รับคูปองส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท
คาดว่าการตอบรับจากงานนี้ จะสร้างยอดเงินจองสั่งสร้างบ้านกว่า 4,500 ล้านบาท และส่งผลให้ตลาดรับสร้างบ้านการขยายตัวมากขึ้นกว่าไตรมาสที่ผ่านมา พบกันที่งาน "รับสร้างบ้านและวัสดุ Focus 2024: ใหญ่ ครบ จบที่เดียว" จัดโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ระหว่างวันที่ 17 – 25 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่ 10.30 – 21.00 น. ณ อิมแพ็ค ฮอลล์ 8 เมืองทองธานี
 
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ https://www.homebuilderexpo.net

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมาคมธุรกิจสร้างบ้าน

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด

รีโว กรุ๊ป ขานรับมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ นำบ้านพร้อมอยู่ พร้อมโอน 3 โครงการคุณภาพมาจัดโปรราคาพิเศษสุด จองด่วน! ก่อนปิดโครงการ
ศุภาลัย ส่งบ้านเดี่ยว-แฝด เจาะตลาดเรียลดีมานด์ บนทำเล "ประชาอุทิศ 90" เชื่อมต่อกลางเมือง-โซนพระราม 2 สุดสะดวก ในราคาจับต้องได้ เริ่ม 3.89 ล้านบาท
โมทีฟ ดีเวลลอปเม้นท์ จับมือ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ รุกตลาดย่านบางปู กับโครงการ โมติ ทาวน์ (สุขุมวิท - เเพรกษา) ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น นอร์ดิก เริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านบาท
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ผนึกพลังพาร์ทเนอร์แบรนด์ชั้นนำ ร่วมยกระดับความสุขให้เหนือกว่าด้วยการมอบสิทธิประโยชน์พิเศษแก่สมาชิก 'ลลิล แฟมิลี่' กว่า 20,000 รายเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)