x
icon-filter ค้นหาบ้าน
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

แสนสิริ เปิดโครงการใหม่ "เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์" ใจกลางวัชรพล ใกล้ทางด่วน ราคา 15-30 ล้านบาท* เปิดพรีเซล 16-17 มี.ค.นี้

ข่าว icon 19 ก.พ. 67 icon 259
โครงการ  เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์ โดดเด่นเรื่องการออกแบบที่สะท้อนความสำเร็จและภาคภูมิของผู้อยู่อาศัยผ่านคอนเซ็ปต์ Georgian Architecture หนึ่งในรูปแบบงานสถาปัตยกรรมที่งดงามที่สุด เอกลักษณ์อยู่ที่ความโอ่โถง และเส้นสายที่สมมาตร ผสานความคลาสสิก เข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบของครอบครัว
โครงการมีพื้นที่ขนาด 52-3-14.7 ไร่ จำนวนทั้งหมด 177 ยูนิต รูปแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น โดยมีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มตั้งแต่ 200-462 ตร.ม. และขนาดที่ดินเริ่มตั้งแต่ 54-162 ตร.วา ขนาดบ้านใหญ่ที่สุดคือ 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 พื้นที่พักผ่อนชั้นบน และ 1 ห้อง โครงการมาพร้อมนวัตกรรมสีเขียวเพื่อการอยู่อาศัย Green Living Designed Home ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยประหยัดพลังงาน ไม่ว่าจะเป็น Solar Panel ที่บ้านแต่ละหลังและพื้นที่ส่วนกลาง EV Charger รองรับการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า รวมถึงยกระดับการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัย LIV-24 จากแสนสิริ
เรื่องของทำเลที่ตั้ง โครงการเศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์ นั่นตั้งอยู่บน ถ.เทพรักษ์ ซึ่งเป็นถนนตัดใหม่ ในซอยพหลโยธิน 50 ที่เชื่อมต่อ ถ.วิภาวดี ทำให้การเดินทางทั้งเข้าและออกเมืองเป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังสนามบินดอนเมืองได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย 
 
ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมีอย่างครบครัน เช่น คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือเชื่อมพื้นที่สวน และทะเลสาบ พร้อมสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สวนส่วนกลางอันร่มรื่น สนามเด็กเล่น รวมถึง Sansiri Backyard แปลงผักสวนครัว และอื่นๆ เพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว
โครงการ เศรษฐสิริ วัชรพล-เทพรักษ์ เปิดพรีเซล 16-17 มีนาคมนี้ เปิดจองโซนที่ดีที่สุดหน้าทะเลสาบและคลับเฮาส์ ลงทะเบียนรับ Exclusive Privilege สูงสุด 200,000 บาท* เมื่อจองในงาน ได้ที่ https://siri.ly/c6dTLJ2

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแสนสิริ 2024 บ้านแสนสิริ

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด

รีโว กรุ๊ป ขานรับมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ นำบ้านพร้อมอยู่ พร้อมโอน 3 โครงการคุณภาพมาจัดโปรราคาพิเศษสุด จองด่วน! ก่อนปิดโครงการ
ศุภาลัย ส่งบ้านเดี่ยว-แฝด เจาะตลาดเรียลดีมานด์ บนทำเล "ประชาอุทิศ 90" เชื่อมต่อกลางเมือง-โซนพระราม 2 สุดสะดวก ในราคาจับต้องได้ เริ่ม 3.89 ล้านบาท
โมทีฟ ดีเวลลอปเม้นท์ จับมือ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ รุกตลาดย่านบางปู กับโครงการ โมติ ทาวน์ (สุขุมวิท - เเพรกษา) ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น นอร์ดิก เริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านบาท
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ผนึกพลังพาร์ทเนอร์แบรนด์ชั้นนำ ร่วมยกระดับความสุขให้เหนือกว่าด้วยการมอบสิทธิประโยชน์พิเศษแก่สมาชิก 'ลลิล แฟมิลี่' กว่า 20,000 รายเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)