THANA CARE แคร์คุณ 7-24 ในทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัย

ข่าว icon 2 มิ.ย. 66 icon 563
THANA คิด-คิด-คิด เพื่อท่านเจ้าของบ้าน แกะกล่องบริการ THANA CARE คลิกทุกความต้องการบนมือถือ เชื่อมผ่านโลกออนไลน์ (LINE OA) ครอบคลุม 7 วัน 24 ชั่วโมง ในทุกบริการ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของท่านเจ้าของบ้าน คาดผลภายในปี 2566 เพิ่มเพื่อนใน THANA CARE จาก 49% สู่ 100% ของทุกท่านเจ้าของบ้านในประชาคมธนาสิริ
นายจรัญ เกษร ประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฏิบัติการ บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (THANA) กล่าวถึงแผนการดูแลท่านเจ้าของบ้านธนาสิริว่า “ปัจจุบัน เรามีการพัฒนาช่องทางการสื่อสาร Online เพื่อความสะดวกกับท่านเจ้าของบ้าน ผ่านโลกออนไลน์ (LINE OA) ภายใต้ชื่อ THANA CARE ในทุกรูปแบบบริการ 7 วัน 24 ชั่วโมง เพื่อให้ครอบคลุมและเป็นประโยชน์สูงสุดกับท่านเจ้าของบ้านในทุกมิติ สอดรับกับแนวคิด “ธนาสิริ เราดูแล” ทุกช่วงเวลาการอยู่อาศัย จะมีเราอยู่เคียงข้าง โดยสามารถพกพาบริการ THANA CARE ไปได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านมือถือของทุกๆ ท่าน” 
THANA CARE เริ่มมาจากความมุ่งมั่นที่จะพัฒนา และดูแลคุณภาพชีวิตที่ดีในการอยู่อาศัย เราจึงคิด และออกแบบการบริการสำหรับการดูแลผู้อยู่อาศัยในการใช้ชีวิตให้ทุกปัญหากลายเป็นเรื่องสะดวก เป็นเรื่องง่าย  สำหรับการให้บริการดังกล่าว ครอบคลุมทุกบริการ ทั้งการติดต่อเจ้าหน้าที่ การซ่อมบำรุง ระเบียบการพักอาศัย การแจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ การบริการสาธารณะต่างๆ การจองบริการฟิตเนส เป็นต้น รวมถึงในกรณีที่ท่านเจ้าของบ้านอยากได้ที่ปรึกษา หรือคำแนะนำเกี่ยวกับบ้านให้นึกถึง THANA CARE 
“แผนงานอนาคตของ  THANA CARE  นอกจากงานบริการตามความต้องการพื้นฐานแล้ว ยังต้องการตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความสนใจปรับปรุงต่อเติมตกแต่งบ้านแบบครบวงจร ตอกย้ำงานบริการที่เข้าใจในทุกมิติการอยู่อาศัย ซึ่งการพัฒนา THANA CARE จะพัฒนากันอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของท่านเจ้าของบ้านให้ครบถ้วนทุกประเด็น เพราะเรื่องคุณภาพชีวิตในการอยู่อาศัยเป็นเรื่องที่เราต้องเอาใจใส่ ต้องดูแลกันตลอดไป” นายจรัญ กล่าวเสริม 
 
ปัจจุบันช่องทางการสื่อสารดังกล่าว  มีท่านเจ้าของบ้านเดิมและใหม่ เข้ามาเป็นเพื่อนสมาชิก ใน THANA CARE แล้ว ประมาณ 49%  ซึ่งคาดว่าภายในปี 2566 จะมีเพิ่มขึ้นเป็น  100% ของท่านเจ้าของบ้านทุกท่านในประชาคมธนาสิริ 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ้านธนาสิริ THANA CARE

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)