24 - 25 มิ.ย. เปิดจองครั้งแรก คฤหาสน์หรู โครงการใหม่ ทำเลดีที่สุดโซนสวน ใกล้ Clubhouse

ข่าว icon 2 มิ.ย. 66 icon 577
24 - 25 มิ.ย. นี้ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น เปิดจองคฤหาสน์หรู โครงการใหม่ "แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สเตต บางนา" ราคาเริ่มต้น 35 - 60 ล้าน* รังสรรค์ความสง่างามข้ามผ่านกาลเวลา ด้วยแรงบันดาลใจจาก ???????? ???????? เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Luxury Privacy Clubhouse, Lobby Lounge, Theater Room, Fitness, Kid Club และสระว่ายน้ำระบบเกลือ
ทำเลศักยภาพเพียง 5 นาทีถึงทางด่วน ใกล้เมกาบางนา และโรงเรียนนานาชาติ เชื่อมต่อหลายเส้นทาง บางนา อ่อนนุช ศรีนครินทร์ สุขุมวิท เอกสิทธิ์ส่วนตัว เพียง 34 ครอบครัว
ลงทะเบียนรับเพิ่ม 300,000* : https://m.scasset.com/CtTd
ผู้ที่สนใจสามารลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษได้แล้ววันนี้
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร: 092-2603999

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ้านโซนบางนา บ้านเปิดตัวใหม่ 2023 ข่าวบ้านเปิดตัวใหม่ 2023

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)