รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เปิดบ้านเดี่ยวหรู...ศุภาลัย เลควิลล์ ศรีสมาน - ปทุมธานี ต้อนรับ มิสแกรนด์ปทุมธานี 2023

ข่าว 29 มี.ค. 66 514
บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย เปิดบ้านต้อนรับ คุณสิริยากรณ์ เทรา (โซฟี) ผู้ชนะเลิศจากการประกวด Miss Grand Pathum Thani 2023 ที่มีความสวย จบ ครบ ในแบบฉบับ 3B คือ Beauty, Body และ Brain คว้ามงกุฎมาครองได้สำเร็จ ถือโอกาสเข้ามาขอขอบคุณ บริษัทฯ เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ และเยี่ยมชมโครงการบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ศุภาลัย เลค วิลล์ ศรีสมาน-ปทุมธานี (Supalai Lake Ville Srisamarn - Pathum Thani) "บ้านพลังงานสะอาด" ที่มาพร้อมฟังก์ชันใหม่ แบบบ้านใหม่ Tropical Modern Series จัดเต็มฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้จริง ทั้งมุมพักผ่อน ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว
"ศุภาลัย เลควิลล์ ศรีสมาน-ปทุมธานี" บ้านเดี่ยวหรูขนาดใหญ่ 2 ชั้น ซีรีส์ใหม่ ที่ให้คุณเป็นเจ้าของความสุขกับชีวิตที่ต้องการ พร้อมมอบการพักผ่อนโอบล้อมธรรมชาติ บรรยากาศวิวทะเลสาบ ฟังก์ชันครบครัน มาพร้อม 7 แบบบ้านหลากหลายสไตล์ มีขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 178 – 417 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4- 6 ห้องนอน 3-7 ห้องน้ำ 2 โซนนั่งเล่น 2-3 ที่จอดรถ
รองรับทุกกิจกรรมของครอบครัวบนพื้นที่สวนส่วนกลางแบบ Tropical Garden มาพร้อมกับสนามเด็กเล่น เติมเต็มความต้องการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในโครงการอีกมากมาย อาทิ สโมสร 2 ชั้น สระว่ายน้ำระบบน้ำแร่ ฟิตเนส และบ้านทุกแบบ ทุกหลัง ติดตั้งแผง Solar Rooftop พร้อมเตรียมจุด EV Charger รองรับการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ให้คุณรู้สึกปลอดภัย สบายใจด้วย Smart Home Automation & Security
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1720 หรือติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมของโครงการได้ที่ www.supalai.com และ Facebook: Supalai Society 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวศุภาลัย 2023 ข่าวอสังหาปี 2023 บ้านย่านปทุมธานี

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)