รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ขนทัพ 10 แบบบ้านศุภาลัย ติดฉลากเบอร์ 5 จัดเต็มสิทธิพิเศษสุดรับ Green Loan ดอกเบี้ย 2.75%

ข่าว 23 มี.ค. 66 759
บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าลดโลกร้อน ส่งต่อ 10 แบบบ้านติดฉลากเบอร์ 5 จาก 17 โครงการทั่วประเทศ ให้ลูกค้าได้สิทธิพิเศษสินเชื่อบ้าน Green Loan รับไปเลยดอกเบี้ย 2.75% ของธนาคารอาคารสงเคราะห์  โดยยื่นคำขอกู้สินเชื่อ ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 2566 นี้เท่านั้น !
นายชัยจักร วทัญญู ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้สร้างสรรค์แบบบ้านโดยให้ความสำคัญกับการประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการการันตีคุณภาพมาตรฐานด้วยรางวัลฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ทั้งหมด 10 แบบบ้าน Modern Tropical Series ของศุภาลัยที่ผ่านเกณฑ์บ้านเบอร์ 5 ได้แก่ ศุภจรินทร์ ศุภศรัณย์  ศุภศิรินทร์ ศุภราช ศุภกานต์ ศุภจิตรา ศุภกฤต ศุภรดา ศุภฤทธิ์ และศุภฤทัย ได้เข้าร่วมโครงการยกระดับบ้านประหยัดพลังงานอย่างยั่งยืนเพื่อคนไทย หรือบริการทางการเงินพิเศษ “โครงการบ้านอยู่เย็นเป็นสุข” ระหว่างการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) กับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)  
โดยลูกค้าที่ซื้อบ้านศุภาลัยใน 10 แบบบ้าน จาก 17 โครงการทั่วประเทศ จะได้รับสินเชื่อบ้าน Green Loan ดอกเบี้ย 2.75% ของธนาคารอาคารสงเคราะห์  ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ให้กู้ยืมเพื่อการลงทุนในโครงการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยจะเน้นการใช้งานเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เช่น พลังงานทดแทน เทคโนโลยีอุตสาหกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และโครงการที่มีวัตถุประสงค์ในการลดโลกร้อน ลดการใช้พลาสติก ลดการใช้สารเคมี เป็นต้น สำหรับระยะเวลายื่นคำขอกู้สินเชื่อ ตั้งแต่ 1 มี.ค. – 31 พ.ค. 2566 
ส่วนแบบบ้านเบอร์ 5 ในโครงการที่ได้รับสิทธิพิเศษดังกล่าว ได้แก่ ศุภาลัย เอเลแกนซ์ บรมราชชนนี 121, ศุภาลัย เอเลแกนซ์ พหลโยธิน 50,  ศุภาลัย เลค วิลล์ ศรีสมาน – ปทุมธานี, ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ประชาอุทิศ – สุขสวัสดิ์,  ศุภาลัย วิลล์ เพชรเกษม – พุทธสาคร,  ศุภาลัย ไพร์ด วงแหวน-พระราม 2, ศุภาลัย ไพร์ด บางใหญ่ ศุภาลัย วิลล์ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 7, ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ นครราชสีมา, ศุภาลัย ไพร์ด นครราชสีมา, ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บึงแก่นนคร, ศุภาลัย เลค แอนด์ พาร์ค อุดรธานี, ศุภาลัย แกรนด์วิลล์ แม่กรณ์-เชียงราย, ศุภาลัย เลค วิลล์ ภูเก็ต, ศุภาลัย พาร์ควิลล์ พัทยา – สุขุมวิท, ศุภาลัย ไพร์ด ศรีราชา และศุภาลัย พาร์ควิลล์ เกาะเรียน - อยุธยา 
สำหรับลูกค้าที่สนใจโครงการ บ้านอยู่เย็นเป็นสุข สามารถสอบถามข้อมูลได้จากธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขา หรือคลิกลิงก์ http://bit.ly/3JJ75lD หรือโทรสอบถามข้อมูลโครงการที่ 1720 และ www.supalai.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวศุภาลัย 2023 ข่าวบ้านศุภาลัย ข่าวอสังหาปี 2023

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)