รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

อารียา พรอพเพอร์ตี้ ย้ำภาพผู้นำตลาดบ้านมินิมอล เตรียมเปิดตัวแฟล็กชิพบ้านเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำ AREN X

ข่าว 22 มี.ค. 66 7,087
นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี  ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากความสำเร็จในการพัฒนาโครงการ AREN Bangna (เอเรน บางนา) แบรนด์สร้างชื่อที่ทำให้ผู้บริโภคคิดถึงอารียา พรอพเพอร์ตี้ เมื่อนึกถึง “บ้านมินิมอล” ที่บริษัทฯ ได้เปิดตัวไปเมื่อปี 2564 ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น มีความโมเดิร์นมินิมอล โทนขาวแบบสุดทาง ทำให้สามารถสร้างปรากฏการณ์ Sold out ภายใน 3 เดือนหลังจากเปิดขาย ล่าสุดในปีนี้ บริษัทฯ ได้เตรียมกลับมาสร้างความฮือฮาในวงการอสังหาฯ อีกครั้ง ด้วยการยกระดับประสบการณ์ที่อยู่อาศัยไปอีกขึ้น กับการเปิดตัวแฟล็กชิพบ้านเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำ ภายใต้แบรนด์ เอเรน เอ็กซ์ บางนา (AREN X Bangna) พร้อมชู Concept “MORE MADLY MINIMAL” สุดขีดชีวิตมินิมอล บนทำเลศักยภาพบางนา ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ กลุ่มลูกค้าคู่รัก Gen Y ที่ไม่มีลูก (Double Income No Kids) ที่มีความต้องการบ้านที่สะท้อนตัวตนได้อย่างชัดเจน มีพื้นที่กว้างพอที่ทั้งคู่จะมีอิสระในการจัดมุมบ้านที่เป็นตัวเอง
โครงการ AREN X Bangna (เอเรน เอ็กซ์ บางนา) บนที่ดินกว่า 5 ไร่ ถือเป็น Xclusive Private Residence ที่มีเพียง 25 ยูนิตเท่านั้น มาพร้อม Double Volume เพดานสูงพิเศษ เพิ่มความโดดเด่นของงานดีไซน์ เพื่อความมินิมอลที่เชื่อมถึงกัน มีพื้นที่ใช้สอยเริ่ม 225-251 ตารางเมตร จำนวน 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อมห้องน้ำในตัว หน้าบ้านกว้างจอดรถได้ถึง 3 คัน มูลค่าโครงการ 500 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 13.9 ล้านบาท
โดดเด่นด้วยดีไซน์ฟังก์ชัน และการออกแบบที่ Uncompromised ในทุกมิติ อาทิ PRIVATE POOL* สระว่ายน้ำระบบเกลือส่วนตัวกลางบ้าน ให้คุณสุดกับชีวิตในแบบมินิมอล, PRIVATE COURTYARD* สวนส่วนตัวกลางบ้านให้คุณพักผ่อนได้ท่ามกลางศิลปะของธรรมชาติในทุกมุมมอง และ PRIVATE BARCONY* โซนบาร์ลับส่วนตัวเพิ่มความชิลล์สไตล์คุณ
และที่สำคัญทั้งโครงการเป็นระบบสายไฟฟ้าลงดิน เหลือไว้เพียงทัศนียภาพที่งดงามที่จำเป็นต่อผู้อยู่อาศัยเท่านั้น พร้อมเตรียม EV Charger support ระบบไฟรองรับการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าทุกหลัง อีกทั้งยังตอบรับ Eco Friendly ด้วยนวัตกรรม Zero Waste อาทิ ถังแยกขยะในบ้าน เพื่อให้สามารถแยกขยะได้ตั้งแต่ในบ้าน สะดวกในการนำส่งให้กับหน่วยรับขยะจากแอปพลิเคชัน Recycle Time ของอารียาฯ เพื่อสะสมแลกกลับเป็นเงินได้ และเครื่องกำจัดเศษขยะอาหาร Food Waste Composter เพื่อให้ลูกบ้านสามารถนำเศษอาหารที่เหลือทิ้งเป็นขยะ นำกลับมา Recycle เพื่อลดปัญหาขยะและกลิ่นต่างๆ และสามารถนำมาเปลี่ยนเป็นปุ๋ยใส่ต้นไม้ในสวนที่บ้านได้อีกด้วย
ด้านศักยภาพของทำเลตั้งอยู่ติดเมกา บางนา และจุดขึ้นทางด่วน เพียง 5 นาที เชื่อมต่อทุกการเดินทาง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ อิเกีย บางนา, เซ็นทรัล บางนา รวมถึงสถานศึกษาชั้นนำ อาทิ คอนคอร์เดียน, เวอร์โซ, TCIS, ICS, เซนต์แอนดร์ส, โรงเรียนเซนต์โยเซฟ บางนา, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ, โรงเรียนราชวินิต บางแก้ว, โรงเรียนบางกอกพัฒนา, โรงเรียนลาซาลกรุงเทพ, โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ โรงพยาบาล และสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย
สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยแบบ Uncompromised ในทุกมิติ เชิญพบกับการเปิดจองครั้งแรกในงาน Pre-Sale ในวันที่ 25 มีนาคม นี้ ณ Sales Gallery โครงการ AREN X สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.areeya.co.th, LINE @areeyahome หรือโทร.1797
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวอสังหาปี 2023 ข่าวอารียา พรอพเพอร์ตี้ 2023 บ้านสไตล์มินิมอล บ้านบางนา บ้านเปิดตัวใหม่ 2023 ทาวน์โฮมสไตล์มินิมอล ทาวน์โฮมเปิดตัวใหม่

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)