รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

‘ศุภาลัย’ เข้าเกียร์บุกแนวราบ ส่งบ้านซีรีส์ล่าสุด Tropical Modern คว้าใจคนทุกเจนฯ

ข่าว 8 ก.พ. 66 10,825
บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย พร้อมด้วยนายชัยจักร วทัญญู ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ร่วมแถลงข่าว SUPALAI EXCLUSIVE MEETING เผยความสำเร็จยอดขายโครงการแนวราบ ที่สร้างนิวไฮต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นมา ตั้งเป้าปี 2566 เปิดตัว 34 โครงการทั่วประเทศ หวังกวาดยอดขาย 25,200 ล้านบาท พร้อมเปิดรั้วบ้านซีรีส์ล่าสุด Tropical Modern ในโครงการ ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ประชาอุทิศ - สุขสวัสดิ์ ให้สื่อมวลชนและบล็อกเกอร์ได้เยี่ยมชมในบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ซึ่งแบบบ้านดังกล่าว ชูจุดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัยสำหรับภูมิอากาศเขตร้อนชื้น จัดเต็มฟังก์ชันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อีกทั้งยังมีนวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยมีแผนกระจายแบบบ้านล่าสุดในโครงการอีกหลายจังหวัดทั่วประเทศ
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวศุภาลัย 2023

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)