รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

โมเดอร์นฟอร์มจัดงาน Modernform Design Week โชว์ 19 ผลิตภัณฑ์ดีไซน์ที่คว้า รางวัลจากสถาบันชั้นนำระดับโลก

ข่าว 8 ก.พ. 66 7,548
บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MODERN ผู้ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์คุณภาพมากว่า 40 ปี ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติด้านการออกแบบระดับโลกรวม 19 รางวัลจาก จาก 9 สถาบันระดับสากล ด้วย 8 ผลิตภัณฑ์ ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา โดยจัดแสดงผลงานในงาน Modernform Design Week ที่ Modernform Forty 9 สุขุมวิท 49 วันที่ 4 - 12 กุมภาพันธ์ 2566
งาน Modernform Design Week แบ่งเป็น 3 โซน เริ่มจากบอกเล่าเรื่องราวของรางวัลในโซน Modernform Award Story และแรงบันดาลใจในการออกแบบที่โซน Modernform Award Inspiration รวมทั้งโซนพาร์ทเนอร์ของโมเดอร์นฟอร์มอย่างแบรนด์ Steelcase จากอเมริกา และ Itoki จากญี่ปุ่น
นายกิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กว่า 40 ปีที่โมเดอร์นฟอร์มยืนหยัดในวงการเฟอร์นิเจอร์ เราไม่เคยหยุดพัฒนา เรียนรู้และสั่งสมประสบการณ์ ทั้งด้านการออกแบบและการผลิต เราพร้อมเดินหน้าก้าวสู่ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบชิ้นงานที่ดี มีคุณค่า และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา
โมเดอร์นฟอร์มมุ่งมั่นพยายามที่จะพัฒนาเฟอร์นิเจอร์ เพื่อสร้างความสุขในการใช้ชีวิต การออกแบบและพัฒนาสินค้าเพื่อให้ได้รางวัล เป็นหนึ่งในเป้าหมายสำคัญที่ทำให้แบรนด์โมเดอร์นฟอร์มก้าวเข้าสู่เวทีระดับโลก เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นและมั่นใจในสินค้าทุกชิ้นของเรา และเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่าโมเดอร์นฟอร์มเป็นผู้นำในตลาดเฟอร์นิเจอร์ที่สร้างสินค้านวัตกรรมจนได้รับการยอมรับในระดับสากล จนทำให้สินค้าของเราคว้ารางวัลการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติด้านการออกแบบระดับโลกจากสถาบันนานาชาติ”
นางสาวฤดา คุวินทร์พันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการสาย ศูนย์พัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริม “ผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัล ล้วนสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิดการออกแบบอย่างยั่งยืน (Sustainable design) มุ่งแก้ปัญหาการใช้งานในด้านต่าง ๆ ในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนในยุคปัจจุบัน พร้อมไปกับการแสดงความรับผิดชอบต่อโลก จึงนำมาสู่การออกแบบที่เน้นทั้งความพอดีและพอเพียง สร้างความแตกต่างด้วยแนวคิดและเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ในทุกรายละเอียดของงานออกแบบ กลั่นกรองออกมาเป็นดีไซน์ที่เลือกใช้วัสดุและกระบวนการผลิตเท่าที่จำเป็น แต่มากด้วยคุณค่าในเรื่องความงามและประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลาย โดยความสำคัญของรางวัลที่ได้รับ นับเป็นหนึ่งในเป้าหมายสำคัญในการทำงาน ที่โมเดอร์นฟอร์มมุ่งมั่นตั้งใจพัฒนารวมไปถึงรักษาคุณภาพในเรื่องการออกแบบและผลิตสินค้า เพื่อให้ผู้ใช้งานมีความมั่นใจว่าได้รับสินค้าที่มีมาตรฐานเป็นเลิศทัดเทียมกับตลาดโลก
Modernform Design Award Collection: Our Pride, In the Eyes of the World
ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ปี 2563 จนถึงปัจจุบัน โมเดอร์นฟอร์มได้รับ 19 รางวัลจาก 9 สถาบันระดับโลกใน 3 ทวีปทั่วโลก ได้แก่ รางวัล Red Dot Design Award ประเทศเยอรมนี, GOOD DESIGN Awards สหรัฐอเมริกา, GOLDEN PIN DESIGN Awards ไต้หวัน, SKY DESIGN Awards ญี่ปุ่น, DNA PARIS DESIGN Awards ฝรั่งเศส, EUROPEAN PRODUCT DESIGN Award ฮังการี, iF DESIGN AWARD เยอรมนี, SIT Furniture Design Award สวิตเซอร์แลนด์ และ Design Excellence Award (Demark) รางวัลสินค้าไทยที่มีการออกแบบดี ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบเป็นเกียรติให้กับผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบยอดเยี่ยมและสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีความแตกต่าง เสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับผู้คน รวมทั้งสังคมและสิ่งแวดล้อม” 
สัมผัสสินค้างานดีไซน์ การันตีด้วยรางวัลการออกแบบจากสถาบันชั้นนำระดับโลก ที่โชว์รูม Modernform Forty 9 สุขุมวิท 49 ตั้งแต่วันที่ 4 - 12 กุมภาพันธ์ 2566
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโมเดอร์นฟอร์ม 2023

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)