รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ศุภาลัย ผนึกคู่ค้าเปิดเวทีรับฟังความคิดเห็น มุ่งสู่การพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน

ข่าว 30 พ.ย. 65 11,889
บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดยนายอธิป พีชานนท์ ประธานคณะกรรมการบริหารความเสี่ยง พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารความเสี่ยง จัดการประชุมเพื่อรับฟังความคิดเห็นของผู้มีส่วนได้เสีย ร่วมกับผู้บริหารจากบริษัทคู่ค้า ประจำปี 2565 ในหัวข้อมุมมองภาพลักษณ์บริษัทฯ ในปัจจุบัน การพัฒนาภาพลักษณ์องค์กร และการประเมินความเสี่ยงในมุมมองคู่ค้า รวมถึงวิเคราะห์ความต้องการและความคาดหวังของคู่ค้า เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ ทั้งด้านสินค้าและการให้บริการ โดยมุ่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทั้งยังคงยึดมั่นการบริหารงานอย่างมีธรรมาภิบาล เพื่อนำองค์กรเดินหน้าไปสู่ความยั่งยืน (ESG) ต่อไป
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวศุภาลัย 2022

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)