รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ศุภาลัย ปลื้ม 2 โครงการแนวราบ กวาดรางวัลอสังหาฯ ดีเด่น FIABCI ต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน

ข่าว 29 พ.ย. 65 11,327
บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดยนายชัยจักร วทัญญู ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนายสิรวิชญ์ ค่ำกลิ่น ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกสถาปัตย์แนวราบ เข้ารับ 2 รางวัลเกียรติยศระดับโลก ในงานประกาศผลรางวัลอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น FIABCI – Thai Prix D’ Excellence Awards 2021 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ซึ่งจัดโดยสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์สากล โดยโครงการ ศุภาลัย ทัสคานี ดอนแก้ว-แม่ริม และ ศุภาลัย เอเลแกนซ์ พหลโยธิน 50 ได้รับรางวัลอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น ประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบ ภายใต้หลักเกณฑ์การคัดเลือกในด้านการพัฒนาโครงการ การออกแบบตามหลักสถาปัตยกรรม การบริหารจัดการด้านการตลาดและการเงิน รวมไปถึงความรับผิดชอบต่อสังคมชุมชนและการสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี
ศุภาลัย มุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้ามาตลอดกว่า 33 ปี โดยรางวัลเกียรติยศที่ได้รับนี้ถือเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์และนวัตกรรมที่อยู่อาศัยที่ออกแบบสร้างสรรค์โครงการคุณภาพจากศุภาลัยให้เป็นบ้านที่คิดจากชีวิตจริงภายใต้มาตรฐานสากล ISO 9001: 2015
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวศุภาลัย 2022

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)