รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

อนันดา เปิดตัวแฟล็กชิฟโครงการบ้านแบรนด์ใหม่ “อันดา” เพื่อชีวิตมีสไตล์อย่างลงตัว เปิดจองครั้งแรก! ภายในงาน SOFT-OPENING 26-27 พ.ย. นี้

ข่าว 21 พ.ย. 65 7,664
คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาดและคุณนัฐพล นาคสู่สุข (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจบ้านจัดสรร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการบ้านแบรนด์ใหม่ "อันดา" ที่เป็นโครงการบ้านแฟล็กชิฟล่าสุด เป็นแบรนด์ที่เชื่อมโยงความเป็น "โครงการบ้านจากอนันดา" ใน Segment ราคาที่เข้าถึงได้ เพื่อเป็นที่อยู่อาศัยสำหรับการเริ่มต้นของชีวิตครอบครัว และ เป็นโครงการบ้านเน้นความ Unique มีสไตล์ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ชัดเจน เจาะกลุ่มตลาดของคนรุ่นใหม่ที่เป็นคนเมือง 
โดยโครงการแรกภายใต้แบรนด์ "อันดา" คือ โครงการ อันดา ราชพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ (ANDA RATCHAPHRUEK-CHAENGWATTHANA) มูลค่าโครงการ 1,051 ล้านบาท จำนวน 290 หลัง มีทั้งบ้านแฝดและทาวน์โฮม อยู่บนทำเลที่มีศักยภาพติดถนนใหญ่ เพียง 5 นาทีจากทางด่วนศรีสมาน* โดดเด่นด้วยส่วนกลางครบครัน สวนพร้อมบ้านต้นไม้ สระว่ายน้ำระบบเกลือ คลับเฮ้าส์ และฟิตเนส ราคาทาวน์โฮม เริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท และ บ้านแฝด เริ่มต้นเพียง 4.59 - 6 ล้านบาท
ล่าสุดเตรียมเปิดให้ชมโครงการและบ้านตัวอย่าง พร้อมเปิดจองครั้งแรก! ในงาน SOFT-OPENING วันที่ 26-27 พฤศจิกายนนี้
ผู้สนใจสามารถแวะเยี่ยมชมโครงการ หรือสอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติม : https://anan.ly/3Oj5TX1
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวอนันดาฯ ปี 2022 บ้านเปิดตัวใหม่ ข่าวบ้านเปิดตัวใหม่ 2022 soft opening

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)