รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ชินวะ เรียล เอสเตท เปิดตัว "เมอิ อเวนิว ศรีนครินทร์" บ้านหรูสไตล์ Japanese Modern จับตลาดเศรษฐีกลุ่มนิชมาร์เก็ตระดับไฮเอนด์

ข่าว 20 ก.ย. 65 551
ชินวะ เรียล เอสเตท (ไทยแลนด์) พลิกกลยุทธ์ลุยอสังหาฯ ปี 2565 เจาะตลาดบ้านไฮเอนด์ ล่าสุดชิมลางเปิดตัวโครงการ "เมอิ อเวนิว ศรีนครินทร์ (ME-I Avenue Srinakarin)” บ้านหรูสไตล์ Japanese Modern ชูจุดเด่น “อินโนเวชั่น" ผสานศาสตร์ "ฮวงจุ้ย" วิชาเต๋า-เหมาซานทุกหลัง เจาะเศรษฐีกลุ่มนิชมาร์เก็ตระดับไฮเอนด์
นายวิชัย จุฬาโอฬารกุล กรรมการบริหารบริษัท ชินวะ เรียล เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด ในเครือชินวะ กรุ๊ป กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จากโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า ในปี 2565 นี้ ภาพโดยรวมเศรษฐกิจของประเทศไทยเผชิญกับวิกฤติต่างๆหลายด้าน ทั้งจากปัจจัยภายในและปัจจัยภายนอกประเทศ ซึ่งแม้ว่าประเทศไทยเราจะเปิดประเทศเพื่อรับนักท่องเที่ยวตามการฉีดวัคซีนที่เพิ่มขึ้น แต่วิกฤติการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตลอด 2 ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันได้ส่งผลกระทบต่อ "รายได้" และการ "จ้างงาน" ที่ลดลงประกอบกับยังเผชิญกับผลกระทบที่เกี่ยวเนื่องจากสงครามระหว่างรัสเซียกับยูเครน ลามไปถึงมาตรการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจของชาติตะวันตกที่มีต่อรัสเซียนั้นกำลังส่งผลให้เกิดราคาสินค้าและบริการ รวมถึงต้นทุนด้านพลังงานที่ขยับเพิ่มสูงขึ้น
"ผมว่าแทบจะทุกอย่างที่เกิดขึ้นหรือที่เห็นอยู่ตอนนี้ได้สร้างความอึมครึมให้กับเศรษฐกิจ แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราเองก็ต้องเดินไปข้างหน้า เพียงแต่เป็นการก้าวที่ต้องระวังและรอบคอบ" นายวิชัย กล่าวให้ความเห็น
นายวิชัยยังกล่าวด้วยว่า แม้ภาวะเศรษฐกิจโดยรวมทั้งของประเทศไทยและเศรษฐกิจโลกจะเจอแรงกดดัน แต่สำหรับบริษัทชินวะฯ ก็ยังมีแผนลงทุนหรือพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ต่อเนื่องตามนโยบายของบริษัทแม่ "ชินวะ กรุ๊ป" ญี่ปุ่น ที่เข้ามาลงทุนอสังหาฯในไทยตั้งแต่ปี 2560 ในรูปแบบการร่วมทุน แต่ปี 2565 นี้จะเป็นปีแรกที่บริษัทชินวะ ฯ จะลงทุนพัฒนาเองโดยไม่มีผู้ประกอบการรายอื่นมาร่วมทุนเหมือนกับโครงการที่พัฒนาในช่วงก่อนหน้า
"ปีนี้จะเป็นปีแรกที่เราลงทุนเอง 100% ในแลนด์แบงค์ที่ซื้อเก็บไว้ในมือหลายแปลงอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพที่เข้าเมืองก็สะดวก ออกนอกเมืองก็ง่าย แต่จะเป็นการทะยอยนำออกมาพัฒนาตามความเหมาะสมของสภาวะตลาดและกำลังซื้อของผู้บริโภคที่อยู่ในแต่ละโลเคชั่น" นายวิชัยกล่าวย้ำ
พร้อมกันนี้ ผู้บริหารบริษัทชินวะฯ ยังระบุว่า โครงการที่อยู่อาศัยโครงการแรกที่พัฒนาในปี 2565 คือ โครงการเมอิ อเวนิว ศรีนครินทร์ (ME-I Avenue Srinakarin) บ้านเดี่ยวหรูสไตล์ Japanese Modern ชูจุดเด่น "อินโนเวชั่น" ผสาน "ฮวงจุ้ยไ วิชาเต๋า-เหมาซานทุกหลัง จับกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ใกล้เคียงเป็นเศรษฐีกลุ่มนิชมาร์เก็ตระดับไฮเอนด์
โครงการ เมอิ อเวนิว ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่บนเนื้อที่เกือบ 1 ไร่ ติดห้างพาราไดซ์ ปาร์ค ซึ่งเดิมมีแผนจะพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมขนาด 100 ยูนิต เจาะกลุ่มวัยเพิ่งเริ่มทำงาน แต่เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจไม่เอื้ออำนวยประกอบกับกลุ่มคนที่อยู่อาศัยในทำเลดังกล่าว ฐานะดี มีรายได้สูง และมีทั้งกลุ่มเจ้าของธุรกิจที่แต่งงานแยกครอบครัวใหม่ แต่ต้องการอาศัยใกล้ครอบครัวเดิมหรือใกล้พ่อแม่ บริษัทชินวะฯ จึงได้ปรับแผนพัฒนาเป็นที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ จำนวน 5 หลัง แต่ละหลังตั้งอยู่บนเนื้อที่ 46.4-49.6 ตารางวา มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 531-524 ตารางเมตร มี 4-5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ จอดรถได้ 3 คัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ "อเวนิว" ซึ่งทั้ง 5 หลัง สามารถปรับเปลี่ยนเป็น Private Empire ได้ สร้างสรรค์พื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัว แบ่งโซนทำงานและอยู่อาศัย ทั้งยังคงความเป็นส่วนตัว และเป็นสัดส่วน ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มเจ้าของธุรกิจและกลุ่มครอบครัวขยาย โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 39.8 ล้านบาท
ทั้งนี้ ด้วยบริษัทชินวะฯ ได้ให้ความสำคัญกับงานออกแบบดีไซน์ในสไตล์  Japanese Modern ที่ผสมผสานระหว่าง “อินโนเวชั่น” เข้ากับศาสตร์ “ฮวงจุ้ย” วิชาเต๋า-เหมาซานลงในบ้านทุกหลัง เพื่อตอบทุกความต้องการของการอยู่อาศัย ดังนี้ คือ
• More Luxury Sensation : นิยามใหม่แห่งการดีไซน์ที่เรียบหรูผสมผสานกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น บ่งบอกถึงรสนิยมเหนือระดับ ออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า สะท้อนความลงตัวอย่างมีเสน่ห์ของรูปทรงต่างๆในธรรมชาติ
• More Function : มีการซ่อนฟังก์ชั่นอยู่ในพื้นที่ใช้สอย ซึ่งถูกรังสรรค์อย่างใส่ใจและพิถีพิถันเพื่อเติมเต็มทุกความสุขและไลฟ์สไตล์ เน้นการใช้งานจริงของการอยู่อาศัยให้เกิดประโยชน์สูงสุด
• More Success : บ้านที่ให้คุณได้ "มากกว่า" โดยเน้นหลักการจัดฮวงจุ้ยวิชาเต๋าและเหมาซานในทุกองค์ประกอบของตัวบ้าน เพื่อข่วยเสริมพลังชี่(พลังงานแห่งชีวิต)แก่ผู้อยู่อาศัยทุกคน
ด้วยเพราะโครงการเมอิ อเวนิว ศรีนครินทร์ เป็นโครงการที่ไม่ใหญ่ เจาะตลาดเฉพาะกลุ่ม (Niche Market) ที่ผู้บริหารของบริษัท ชินวะฯ มองเห็นโอกาสท่ามกลางวิกฤติ ซึ่งนายวิชัย มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย ปิดการขายได้ตามเป้าหมาย บริษัทชินวะฯ พร้อมที่จะนำเอาที่ดินที่ซื้อเก็บไว้ออกมาพัฒนาต่อทันที
ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ เมอิ อเวนิว ศรีนครินทร์ (ME-I Avenue Srinakarin) บ้านหรูสไตล์  Japanese Modern นิยามใหม่แห่งการอยู่อาศัยที่ผสมผสาน "อินโนเวชั่น" กับศาสตร์ "ฮวงจุ้ย" ได้อย่างลงตัว ครบครันทุกประโยชน์การใช้สอย สามารถเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.MeiAvenue.com หรือ เบอร์โทร 063 323 2695
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวอสังหา ปี 2565 ข่าวชินวะ เรียล เอสเตท บ้านสไตล์ญี่ปุ่น ข่าวบ้านเปิดตัวใหม่ 2022

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)