รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ศุภาลัย พุ่งเป้าคนรุ่นใหม่ เอาใจสายทำคอนเทนต์ ท้าพิสูจน์แบบบ้านใหม่ “กว้าง...ไม่ไหว” ผ่านรายการ “พื้นที่หาทำ”

ข่าว 22 มิ.ย. 65 376
บมจ.ศุภาลัย พร้อมเปิดบ้านอวดพื้นที่ "กว้าง...ไม่ไหว" ฟังก์ชันครบอยู่สบาย กับแบบบ้านใหม่สไตล์ "Tropical Modern Series” ชวนท้าพิสูจน์ “บ้านเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย" ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่ สร้างคอนเทนต์ได้ในทุกมุมของบ้าน พร้อมเปิดบ้านรับแขกโดย พิธีกรหนุ่มสุดหล่อ "หยิ่น อานันท์ หว่อง" ผ่านรายการออนไลน์ "พื้นที่หาทำ" เริ่มตอนแรก 22 มิ.ย.นี้
นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันบริษัทฯ มีการพัฒนาปรับเปลี่ยนโฉมแบบบ้านใหม่ และฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้าน เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น ได้มีการสร้างสรรค์แบบบ้านใหม่ในสไตล์ "Tropical Modern Series" เปิดตัวในปีนี้หลากหลายโครงการทั่วประเทศ ซึ่งบริษัทฯ ต้องการสื่อสารภาพลักษณ์ความเป็นแบรนด์ "ศุภาลัย" รูปแบบใหม่ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่เพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยมีการผลิตคอนเทนต์ต่าง ๆ  อาทิ คลิปวิดีโอรีวิว, หนังโฆษณา และรายการวาไรตี้ออนไลน์ต่าง ๆ  ล่าสุดได้ผลิตรายการ "พื้นที่หาทำ" ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในคอนเทนต์ที่อยากใช้เพื่อสื่อสารสร้างการรับรู้ ให้เข้าถึงกลุ่มคนเหล่านี้มากยิ่งขึ้น ผ่านเนื้อหารายการรูปแบบวาไรตี้ สนุกสนาน คุยเล่นระหว่างพิธีกร และแขกรับเชิญ ซึ่งเน้นบุคคลรุ่นใหม่ที่เป็นกระแสนิยม และมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน 
"พื้นที่หาทำไ รายการออนไลน์ ที่จะชวนทุกคนมาเปิดประสบการณ์ความสนุกสนานภายในบ้าน สรรหามุมทำคอนเทนต์ เพื่อตอบโจทย์ว่า "บ้านเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย" จริงหรือไม่ นำโดย พิธีกรหนุ่มสุดหล่อ “หยิ่น อานันท์ หว่อง” นักแสดงซีรีย์วายที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ โดยในแต่ละ EP.จะมีแขกรับเชิญพิเศษเหล่า KOLs, Contents Creator หรือ เซเลปคนดังที่เป็นกระแสทั่วทุกวงการ มาสร้างสีสันร่วมพูดคุย เหมือนเป็นเพื่อนบ้านมานั่งเม้าท์มอยอัปเดตเรื่องส่วนตัว แชร์ประสบการณ์เรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในบ้าน หรือมุมโปรดต่างๆ ประเดิม EP.1 กับนักร้องสาว "โบกี้ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ" หรือที่รู้จักกันในนาม “โบกี้ ไลอ้อน” เจ้าของเพลงฮิต "ทราบแล้วเปลี่ยน, ลงใจ, คงคาไ  เตรียมพบกับ "ศุภาลัย" โฉมใหม่แบบบ้านสไตล์  "Tropical Modern Series" เผยให้เห็นฟังก์ชันพื้นที่ภายใน กว้าง...ไม่ไหว โปร่งโล่ง อยู่สบาย และระบายอากาศถ่ายเท เริ่มออกอากาศตอนแรก 22 มิ.ย.นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่านช่องทาง Youtube : Supalai และ Facebook : Supalai Society
สามารถรับชมตัวอย่างรายการได้ก่อนใคร : https://www.youtube.com/watch?v=QfMxdewxPyg
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวอสังหาปี 2022 ข่าวศุภาลัยปี 2022 ข่าวบ้านศุภาลัย 2022

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)