รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ศุภาลัย ก้าวแกร่งบุกตลาดอสังหาฯเชียงใหม่ต่อเนื่อง ผุดเมกะโปรเจกต์ “ศุภาลัย ทัสคานี วัลเล่ย์"

ข่าว 20 พ.ค. 65 351
บมจ.ศุภาลัย ลุยโปรเจกต์สุดอลังการ “ศุภาลัย ทัสคานีวัลเล่ย”์ ครั้งแรกที่อ าเภอแม่ริม จังหวัด เชียงใหม่ ซึ่งมีภูมิประเทศสวยงามคู่กับแคว้นทัสคานีในอิตาลีที่มีเนินและโอบล้อมด้วยขุนเขาอันงดงาม บ้านเดี่ยวหรู 2-3 ชั้น ในโครงการจึงรับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมสไตล์ทัสคานี ราคาเริ่มต้น 4.99-16 ล้านบาท เตรียม Pre-Sales 28-29 พฤษภาคม 2565 นี้
ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การลงทุน พัฒนาโครงการในภูมิภาค ยังเป็นกลยุทธ์สำคัญเพื่อเพิ่มศักยภาพการเติบโตและกระจายความเสี่ยงให้กับบริษัทฯ โดย ในปี 2565 ตลาดอสังหาริมทรัพย์ภาคเหนือกำลังส่งสัญญาณฟื้นตัวอีกครั้ง เนื่องจากการเปิดตัวโครงการใหม่เริ่ม กลับมามีสัดส่วนเพิ่มสูงขึ้น บริษัทฯ จึงเดินหน้าเต็มสูบเปิดตัวเมกะโปรเจกต์ใหม่ล่าสุด “ศุภาลัย ทัสคานี วัลเล่ย์” มูลค่ารวม 3,800 ล้านบาท
ซึ่งประกอบไปด้วยโครงการ ศุภาลัย เบลล่า ดอนแก้ว-แม่ริม บ้านเดี่ยวและบ้านรุ่น ใหม่ 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ที่เปิดขายล่วงหน้าไปก่อนหน้านี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้า โครงการ ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ดอนแก้ว-แม่ริม ที่มีแผนเปิดตัวโครงการในอนาคต และล่าสุดกับโครงการระดับ ลักซ์ชัวรี่ “ศุภาลัย ทัสคานี ดอนแก้ว-แม่ริม” บ้านเดี่ยว 2-3ชั้น ดีไซน์ใหม่ภายใต้แนวคิด “European Artistry Amidst Hillscape Scenery สะท้อนศิลปะหรูแบบยุโรป โอบล้อมด้วยทัศนียภาพแห่งขุนเขา”
ด้วย แรงบันดาลใจจาก “ทัสคานี” ในประเทศอิตาลีที่มีงานสถาปัตยกรรมโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่คนทั่วโลกชื่น ชอบ เริ่มตั้งแต่ซุ้มทางเข้าที่ดึงมนต์เสน่ห์ของไร่องุ่นมาประยุกต์ใช้กับพันธุ์พืช ต้นไม้สีสันสดใสและน้ำพุเพื่อสร้าง บรรยากาศแบบอิตาลีโดยไฮไลท์อยู่ที่บ้านเดี่ยว สไตล์ยุโรเปียนที่สร้างสรรค์และออกแบบอย่างประณีตโดยมีการปรับ องค์ประกอบรูปแบบงานสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปให้มีเส้นสายตามยุคสมัย ตอบรับการใช้ชีวิตทุกช่วงวัย แต่ยังมี กลิ่นอายของบ้านในขุนเขาตามแบบฉบับทัสคานีให้เลือกสรรได้ตามใจถึง 9 แบบ พื้นที่ใช้สอย 167-480 ตร.ม. ขนาด 3-5 ห้องนอน 3-7 ห้องน ้า ที่จอดรถ 2-4 คัน พร้อมสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ใจกลางโครงการที่ให้ทุกคนได้รื่นรมย์ ธรรมชาติสูดอากาศยามเช้าได้เต็มปอด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์ สไตล์ด้วย ศุภาลัย ทัสคานี วัลเล่ย์ – คลับเฮ้าส์ที่เรียบหรู แบบคลาสสิค จำลองบรรยากาศมาจาก Forte Dei Marmi หาดทรายขาวที่โด่งดังในแคว้นทัสคานี
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวศุภาลัย 2022

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)