รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

“เวอริทซ์ (VERITZ) สาธุประดิษฐ์ 34” ดีไซน์ความสุขอย่างลงตัวให้สมาชิกทุกคนในครอบครัว

ข่าว 19 พ.ค. 65 253
เมื่อบ้าน คือ พื้นที่มอบความสุข การเลือกแบบบ้านที่เหมาะสมและตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัวจึงมีความสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกหลายเจเนอเรชั่นที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างจากความต้องการที่ไม่เหมือนกันของสมาชิก ดังนั้นการเลือกบ้านที่ดีและมีพื้นที่ตอบโจทย์สำหรับทุกเจเนอเรชั่น ถือเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่น้อย ที่โครงการ เวอริทซ์ (VERITZ) สาธุประดิษฐ์ 34 เป็นอีกหนึ่งโครงการที่คำนึงถึงการอยู่อาศัยของทุกเจเนอเรชั่น เพื่อให้สมาชิกสามารถปรับตัวให้อยู่อาศัยร่วมกันได้อย่างมีความสุข.. โดยโครงการได้ให้ความสำคัญและใส่ใจการออกแบบพื้นที่และแบ่งสัดส่วนได้หลากหลายฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็น..
พื้นที่รองรับกิจกรรมของครอบครัว “Family Space” พื้นที่หลักที่สำคัญมาก โดยโครงการ VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34 นั้น ได้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยเพื่อให้ครอบครัวได้มาใช้เวลาและทำกิจกรรมร่วมกัน มีการออกแบบพื้นที่เชื่อมต่อกัน ตั้งแต่โซนพื้นที่ Living Area, โซนรับประทานอาหาร, พื้นที่จัดเตรียมอาหาร รวมไปถึงโซนครัวเป็นแบบ Open Space ที่รองรับได้ทุกกิจกรรมของครอบครัว
หนึ่งในพื้นที่ที่จะขาดไปไม่ได้ คือ พื้นที่ส่วนตัว “Personal Space” ของสมาชิกแต่ละเจเนอเรชั่น เพราะแต่ละคนจะมีงานอดิเรก มีกิจกรรม และการพักผ่อนที่แตกต่างกันออกไป ซึ่ง VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34 ก็ออกแบบให้มีพื้นที่ส่วนตัวมาอย่างครบถ้วน โดยมีพื้นที่ห้องนอนขนาดใหญ่ สามารถแบ่งได้ถึง 3-4 ห้องนอน และยังมีพื้นที่ Multipurpose ที่รองรับการขยับขยายในอนาคต หรือ เลือกปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นให้เป็น “Activity Space” พื้นที่ออกกำลังกาย หรือ ใช้เป็นห้องโฮมเธียเตอร์ เพื่อจะเป็นอีกหนึ่งพื้นที่สำหรับสมาชิกมาทำกิจกรรม ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ร่วมกัน หรือ อาจจะปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นได้ 
นอกจากนั้น ที่โครงการ VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34 ยังมีพื้นที่สวนลอยฟ้า “Rooftop Garden” ที่กว้างขวาง นอกจากพื้นที่ตรงนี้เป็นพื้นที่ Outdoor สามารถตกแต่งทำสวนลอยฟ้าเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวและความร่มรื่นให้กับตัวบ้านได้หลากหลายสไตล์แล้ว ยังสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้งานได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะใช้เป็นมุมพักผ่อนส่วนตัว หรือ มุมทำงานท่ามกลางธรรมชาติ หรือ จะใช้เป็นพื้นที่สังสรรค์ส่วนตัวสำหรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว หรือ จัดทำลานซักล้างสำหรับแม่บ้าน หรือ อื่น ๆ ตามความต้องการได้อีกมากมาย
“VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34” Luxury Townhome โครงการใหม่ บนทำเลใจกลางพระราม 3 มอบคุณค่าเหนือกาลเวลาแห่งบ้านพักอาศัยในงานสถาปัตยกรรมคลาสสิคสไตล์กลิ่นอายโมเดิร์น ทาวน์โฮมหรู สไตล์ Classical Modernity ที่ตั้งอยู่บนสุดยอดทำเลใจกลางเมือง เพียง 700 ม. จากทางด่วนสาธุประดิษฐ์, 950 ม. จากเซ็นทรัลฯ พระราม 3, 1 กม. จาก King’s College International School Bangkok และ 3 กม. จากแยกสาทร โครงการมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ 340-400 ตร.ม. พร้อมมอบความมั่นใจกับระบบควบคุมความปลอดภัยที่เหนือกว่าด้วยประตูทางเข้าโครงการแบบ Double Gate และ ประตูชั้นที่ 2 ควบคุมด้วยรีโมททุกหลัง และมอบความเป็นส่วนตัวที่สูงสุดเพียง 8 ครอบครัวต่อ 1 ซอย ราคาเริ่มต้นเพียง 20.9 ล้าน* ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 3,000,000 บาท คลิก https://bit.ly/veritz-astin-estate 
สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชันสำหรับโครงการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ได้ที่ โทร. 092-321-7888   LINE ID: @astinestate หรือ https://lin.ee/GpnJh3J www.astinestate.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวแอสทิน เอสเตท 2022

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)