รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ศุภาลัย ส่งแบรนด์ใหม่ "แกรนด์วิลล์" เจาะตลาดบ้านหรูเชียงราย จองรอบพิเศษ 26 - 27 ก.พ. นี้

ข่าว 22 ก.พ. 65 244
บมจ.ศุภาลัย ลุยตลาดอสังหาฯภาคเหนือ ส่งแบรนด์ใหม่ "ศุภาลัย แกรนด์วิลล์" ที่หรูหราด้วยสไตล์ Modern Tropical ปักหมุดเป็นโครงการหรูล่าสุดในจ.เชียงราย ตอบรับดีมานด์ศักยภาพที่ต้องการที่อยู่อาศัยในราคา 4.85 – 13 ล้านบาท ทำเลเด่นใกล้ตัวเมืองและเซ็นทรัล พลาซา เชียงราย เปิดจองรอบพิเศษ 26 - 27 กุมภาพันธ์ นี้
นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงครึ่งแรกของปี 2565 อัตราการขยายตัวของหน่วยโครงการที่อยู่อาศัยเปิดขายใหม่ในภาคเหนือมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นกว่าช่วงครึ่งปีแรกของปี 2564 เนื่องจากความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคยังคงมีอยู่ ร่วมด้วยปัจจัยบวกจากรัฐบาลที่มีนโยบายสนับสนุนภาค อสังหาฯอย่างต่อเนื่อง ทำให้บริษัทฯ ซึ่งดำเนินการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในจ.เชียงราย ตั้งแต่ปี 2561 มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนไปอย่างไม่หยุดยั้ง ออกสตาร์ทปีเสือทองด้วยแบรนด์หรู "ศุภาลัย แกรนด์วิลล์ แม่กรณ์ - เชียงราย" บนทำเลศักยภาพใกล้สี่แยกแม่กรณ์ และเซ็นทรัล พลาซา เชียงราย มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท
"ศุภาลัย แกรนด์วิลล์ แม่กรณ์ - เชียงราย" ลงตัวทุกความสง่างามกับสถาปัตยกรรมสไตล์ Modern Tropical ผ่านการดีไซน์ที่เข้าใจการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ในทุกรายละเอียด ด้วยแนวคิด "The New Definition of Luxury Lifestyle นิยามใหม่แห่งความหรูหรา เพื่อการใช้ชีวิตที่แตกต่าง" บนพื้นที่โครงการกว่า 93 ไร่ กับแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้นซีรีย์ใหม่ที่ให้เลือกสรรได้ตามใจถึง 8 แบบ จำนวน 354 ยูนิตที่มาพร้อมระบบ Home Automation ทุกหลัง กับพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 162 – 417 ตารางเมตร (ตร.ม.) 4 - 5 ห้องนอน 3 - 7 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 - 3 คัน โดยเน้นการออกแบบพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง โปร่ง โล่ง สบาย และประหยัดพลังงานกว่าที่เคย
เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ในโครงการ อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV รวมทั้งระบบทางเข้า - ออกโครงการแบบ Easy Pass เพื่อสนองตอบทุกความสมบูรณ์แบบในการที่อยู่อาศัย ในราคาเริ่มต้น 4.85 - 13 ล้านบาท
บริษัทฯ ได้ปักหมุดโครงการบนทำเลศักยภาพใกล้สี่แยกแม่กรณ์ เชื่อมต่อสถานที่ใกล้เคียงสำคัญ อาทิ ห้างสรรพสินค้าโฮมโปร เชียงราย เช็นทรัลพลาซา เชียงราย โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์ และสนามบินนานาชาติ แม่ฟ้าหลวง โครงการ "ศุภาลัย แกรนด์วิลล์ แม่กรณ์ - เชียงราย" พร้อมให้สัมผัสนิยามใหม่แห่งความหรูหราและชีวิตเหนือระดับ เปิดจองรอบพิเศษก่อนใคร 26 - 27 กุมภาพันธ์ นี้ รับของแถมและส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1720 หรือ www.supalai.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโปรโมชั่นบ้าน ศุภาลัย 2022 ข่าวโปรโมชั่นบ้าน 2022

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)