รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Como Primo จากอารียา บ้านเดี่ยวสไตล์ Luxury Villa พร้อม Glasshouse ส่วนตัวทุกหลัง เริ่ม 6.89 ล้านบาท*

ข่าว 2 ธ.ค. 64 575
จะดีแค่ไหน ? ถ้าบ้านของคุณสามารถเป็นสถานที่พักผ่อน ที่พร้อมจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนได้ Vacation ในทุกวัน อารียา พรอพเพอร์ตี้ เปิดตัว "Como Primo บางนา" ครั้งแรกกับบ้านเดี่ยวสไตล์ Tropical ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Luxury Villa ใน คอนเซ็ปต์ “Elegant Relaxation” ที่มอบอิสระให้ชีวิตได้พักผ่อน ที่จะทำให้คุณได้ใช้ชีวิตสุดผ่อนคลาย ผสานพื้นที่ภายใน และภายนอกให้โล่ง โปร่ง สบายด้วย Glasshouse ขนาดใหญ่ ดีไซน์ทุกฟังก์ชันให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว บนทำเลศักยภาพติดเมกาบางนา ใกล้ทางด่วนเพียง 5 นาที*
ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง แบบ New Normal ที่มีการ Work from home กันเพิ่มมากยิ่งขึ้นกับการออกแบบที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ ที่มาพร้อมกับการดีไซน์ที่มีซุ้มประตูหน้าบ้านที่แกรนด์ ให้ความรู้สึกเหมือน Villa หรูในสถานที่ตากอากาศ ที่ทำให้คุณสามารถอยู่อาศัย และพักผ่อนได้ในเวลาเดียวกันได้ทุกวัน เพราะความสุขเริ่มต้นได้จากที่บ้าน

Floor 1 :

- เปิดรับการเข้าบ้าน ด้วยซุ้มประตูหน้าบ้านที่สะท้อนความเป็น Luxury Villa เชื่อมต่อพื้นที่ภายในบ้านอย่าง Multipurpose room ด้วย Terrace และสวนส่วนตัวภายในบ้านทุกหลัง
- การวาง Layout แบบ Open plan ที่เน้นการเปิดโล่ง ทำให้พื้นที่ภายในบ้านของคุณโล่งกว้าง โปร่งสบาย เชื่อมต่อกับทุกกิจกรรมของคนในครอบครัว
- Glasshouse ส่วนตัวขนาดใหญ่ ที่พร้อมจะให้คุณได้รับวิวสวนข้างบ้านในทุกๆ วัน

Floor 2 :

- Master bedroom ขนาดใหญ่ พร้อม Walk in closet เชื่อมต่อกับห้องน้ำส่วนตัว
นอกจากนี้โครงการ Como Primo จากทางอารียา พรอพเพอร์ตี้ ยังมาพร้อมนวัตกรรม Zero Waste System โดยให้ความสำคัญในเรื่องของการสร้างความยั่งยืนให้แก่สังคม และสิ่งแวดล้อม รวมทั้งตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ด้วยอุปกรณ์แยกขยะทุกหลัง เพื่อให้ลูกบ้านสามารถ นำเศษอาหารที่เหลือทิ้งเป็นขยะ สามารถนำมาเปลี่ยนเป็นปุ๋ยใส่ต้นไม้ที่บ้านได้อีกด้วย
โครงการ Como Primo พร้อมให้ให้คุณมาปล่อยความล้าไปกับสายน้ำ ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ในสไตล์ Tropical ดื่มด่ำกับธรรมชาติให้ใจได้สุนทรีย์ ในพื้นที่ส่วนตัวของคุณเองได้ทุกวัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 6.89 ล้านบาท* มาร่วมค้นหาคำตอบของความรู้สึก #ElegantRelaxation ที่นี่ได้ก่อนใคร
ลงทะเบียนรับสิทธิ์ชมโครงการก่อนใคร ได้ที่ลิงก์ด้านล่าง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1797 เว็บไซต์ www.areeya.co.th
Line: @Areeyahome https://lin.ee/3rgob9d ​​​
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวบ้านอารียา 2021

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด