รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"บริทาเนีย" เสิร์ฟแคมเปญใหญ่ "The New Era Of 6" ชูบ้าน - ทาวน์โฮม 6 โครงการใหม่ ดีเดย์เปิดจอง VVIP Day 18 - 19 ธ.ค.นี้

ข่าว 17 พ.ย. 64 872
บมจ.บริทาเนีย หรือ BRI ปล่อยหมัดเด็ดส่งท้ายปีจัดแคมเปญใหญ่ "The New Era Of 6" พบปรากฏการณ์ทางเลือกความสุขครั้งยิ่งใหญ่ เปิดตัวบ้านเดี่ยว บ้านแฝดและทาวน์โฮม 6 โครงการใหม่ใน 6 ทำเลคุณภาพ พร้อมแบบบ้านดีไซน์ใหม่รองรับไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่แตกต่างและตอบสนองวิถีชีวิตแบบ New Normal ได้แก่ 
เตรียมเปิดจองรอบ VVIP Day พร้อมกันทุกโครงการในวันที่ 18 - 19 ธันวาคมนี้ ให้ลูกค้าที่กำลังมองหาแนวราบได้เลือกโครงการใหม่ที่หลากหลาย และแบบบ้านใหม่ให้เลือกช็อปแบบจุใจ งานนี้เชื่อว่าจะได้บ้านในทำเลที่โดนใจ และกระตุ้นความคึกคักให้กับตลาดอสังหาฯ ในช่วงโค้งสุดท้ายได้อย่างแน่นอน
 
สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-168-0000
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโปรโมชั่นบ้าน 2021 ข่าวโปรโมชั่นทาวน์โฮม presale

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)