รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

16-17 ต.ค.นี้ เปิดพรีเซลล์ "เวนิว ไอดี พระราม 5" บ้าน โครงการใหม่จาก SC Asset

อีเว้นท์ 14 ต.ค. 64 143
บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC จัดพรีเซลล์และเปิดให้ชมครั้งแรก กับโครงการบ้านสไตล์โมเดิร์น โครงการใหม่จาก SC ASSET โครงการ  VENUE ID พระราม5 (เวนิว ไอดี พระราม 5) ที่มีคอนเซปต์การออกแบบบ้านที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่ที่ให้ได้ใช้ชีวิตไม่ซ้ำใคร ปลดปล่อยความเป็นตัวตน Express Yourself จุดประกายความฝันและเติมเต็มความสุขในแบบที่คุณเป็น ที่มาพร้อมความสะดวกสบายในการเดินทางที่หลากหลายเส้นทางบนทำเลพระราม 5 ใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วน เพียง 5 นาที ให้คนเมืองรุ่นใหม่ ได้เลือกใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ ในราคาเริ่ม 7 ล้านบาท*
โครงการ เวนิว ไอดี พระราม 5 ตั้งอยู่บนทำเล พระราม 5 พื้นที่โครงการ 12-2-90.7 ไร่ พื้นที่ใช้สอย 36.1-51.8 ตร.ว. มาพร้อมความเป็นส่วนตัวเพียง 66 ยูนิต ทำเลศักยภาพสามารถเชื่อมต่อถนนเส้นหลักและรถไฟฟ้าได้หลายสาย ทั้งถนนนครอินทร์ ถนนราชพฤกษ์ สะพานพระราม 7 ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก อีกทั้งยังใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีแยกติวานนท์ รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีบางบำหรุ และ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีสิรินธร รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก, ห้างสรรพสินค้า, คอมมูนิตี้มอลล์ มากมาย เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง-ใหญ่ มีแบบบ้าน 3 แบบให้เลือก ได้แก่
ENJOY : พื้นที่ใช้สอย 158 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ Double Living Double Kitchen 2 ที่จอดรถ
PASSION : พื้นที่ใช้สอย 185 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ Double Living Double Kitchen Double Kitchen 2 ที่จอดรถ
ROVER : พื้นที่ใช้สอย 225 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ Double Living ส่วนพักผ่อนบน Double Kitchen 2 ที่จอดรถ 
ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครงการ ได้แก่ Clubhouse, Fitness, Co-working , สระว่ายน้ำระบบเกลือ, Education Playground พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. CCTV ทั้งโครงการ และควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Easy Pass Control ราคาเริ่ม 7 ล้านบาท*  
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 1749 หรือ www.scasset.com 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวบ้าน sc asset 2021 บ้าน sc asset เวนิว ไอดี พระราม5

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด