รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ส่วนกลางกว่า 4 ไร่

ข่าว 3 ก.พ. 63 3,056

สิวารมณ์ เนเจอร์ พลัส พระราม 2 - ท่าข้าม (Sivarom Nature Plus Rama 2 - Takham)...ส่วนกลางกว่า 4 ไร่
โครงการ สิวารมณ์ เนเจอร์ พลัส พระราม 2 - ท่าข้าม (Sivarom Nature Plus Rama 2 - Takham) โครงการทาวน์โฮม บ้านเดี่ยวคุณภาพจาก สิวารมณ์ เรียลเอสเตท บนทำเลพระราม 2 - ท่าข้าม ให้คุณเปิดรับแนวคิดการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ ท่ามกลางธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ ด้วยสวนส่วนกลางกว่า 4 ไร่ เพิ่มความเป็นส่วนตัว เพียง 125 ยูนิตทั้งโครงการ พร้อมฟังก์ชัน Smart Home ทุกหลังเทียบเท่าบ้านเดี่ยว และเอกลักษณ์ออกแบบที่เรียบหรู เฉพาะตัว เพียง 10 นาที จากทางด่วน สะพานพระราม 9 ใกล้เซ็นทรัลฯ และสถานที่สำคัญ รวมกว่า 10 แห่ง

ราคาเริ่มต้น
ราคาเริ่มต้นที่ 3.29 - 5.79 ล้านบาท 
ทำเล และสถานที่ตั้งใกล้เคียง

แผนที่ของโครงการสิวารมณ์ เนเจอร์ พลัส พระราม 2 - ท่าข้าม

ตำแหน่ง Google Maps
โครงการตั้งอยู่ที่ ถนนอนามัยงามเจริญ แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150 เดินทางสบายและรวดเร็วเพียง 10 นาที จากทางด่วนสะพานพระราม 9 ใกล้เซ็นทรัลฯ และสถานที่สำคัญ รวมกว่า 10 แห่ง ตั้งอยู่ชานเมือง ทำให้รถไม่ติด
ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญ และศูนย์การค้าต่างๆ เช่น  
 • Homepro
 • Big C
 • โรงพยาบาลบางมด
 • โรงพยาบาลนครธน
 • Central พระราม 2
 • โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์
 • Makro
จุดเด่นของโครงการสิวารมณ์ เนเจอร์ พลัส พระราม 2 - ท่าข้าม

ประหยัดเวลาด้วยทางลัดสู่ตัวเมือง - เพียง 10 นาที จากทางด่วนสะพานพระราม 9 ใกล้เซ็นทรัลฯ และสถานที่สำคัญ รวมกว่า 10 แห่ง ตั้งอยู่ชานเมือง ทำให้รถไม่ติด เดินทางสบายและรวดเร็ว
สวิตช์ชีวิต ขยับชิดธรรมชาติ - เอกลักษณ์การออกแบบเรียบหรู และเป็นส่วนตัว มาพร้อมกับบรรยากาศรอบโครงการ ที่โอบล้อมไปด้วยอากาศบริสุทธิ์ จากสวนส่วนกลางที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม กว่า 4 ไร่
พื้นที่กว้างกว่า คุ้มค่าทุกการอยู่อาศัย - ทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ติดตั้งระบบ Smart Home ฟังก์ชันเสมือนบ้านเดี่ยวทุกหลัง บริเวณโถงตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ เพิ่มความโปร่งสบาย และหรูหราในคราวเดียว
รูปแบบบ้าน
แบบบ้านในโครงการมี 2 แบบ ดังนี้
1. ทาวน์โฮม 2 ชั้น - ระบบ SMART HOME ฟังก์ชันเทียบเท่าบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ

2. บ้านเดี่ยว 2 ชั้น - ติดตั้งระบบ SMART HOME พื้นที่ใช้สอย 189 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ

สาธารณูปโภคภายในโครงการ
 • Club House
 • Co-Working Space
 • สวนสวยส่วนกลาง ขนาดใหญ่กว่า 4 ไร่
 • สระว่ายน้ำ ระบบเกลือ
 • Auto Access Card เข้า-ออกโครงการ
 • CCTV กล้องวงจรปิด
 • เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
อัปเดตความเคลื่อนไหวโครงการ
ลงทะเบียนตอนนี้! อยู่ฟรี 2 ปี* + ลดสูงสุด 900,000 บาท*

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-0026-2164 หรือทางเว็บไซต์ www.sivarom-natureplus.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง สิวารมณ์ เรียลเอสเตท สิวารมณ์ เนเจอร์ พลัส สิวารมณ์ เนเจอร์ พลัส พระราม 2 - ท่าข้าม บ้านเดี่ยว พระราม 2 ทาวน์โฮม พระราม 2 sivarom nature plus rama 2 - takham สิวารมณ์ เรียลเอสเตท สิวารมณ์ เนเจอร์ พลัส สิวารมณ์ เนเจอร์ พลัส พระราม 2 - ท่าข้าม บ้านเดี่ยว พระราม 2 ทาวน์โฮม พระราม 2 sivarom nature plus rama 2 - takham สิวารมณ์ เรียลเอสเตท สิวารมณ์ เนเจอร์ พลัส สิวารมณ์ เนเจอร์ พลัส พระราม 2 - ท่าข้าม บ้านเดี่ยว พระราม 2 ทาวน์โฮม พระราม 2 sivarom nature plus rama 2 - takham

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)