รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"เดอะ เพลส กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ 2" ทาวน์โฮมใหม่ Modern Tropical เริ่มต้นที่ 1.59 ล้านบาท ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มเติม 10,000 บาท

ข่าว 13 ม.ค. 63 2,321
"เดอะ เพลส กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ 2" ทาวน์โฮมใหม่ เริ่มต้นที่ 1.59 ล้านบาท ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่ม


บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ เดอะ เพลส กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ 2 (The Place Kanjanapisek - Ratchapruek 2) ทาวน์โฮมสไตล์ Modern Tropical ที่ผสมผสานการออกแบบให้ทันสมัยและสอดคล้องกับการอยู่อาศัยของคนไทย กับคอนเซ็ปต์ "Be Natural" ให้คุณใกล้ชิดธรรมชาติยิ่งขึ้นด้วยสวนสีเขียวรอบโครงการ ระบบหมุนเวียนน้ำเพื่อใช้ประโยชน์ในสวนส่วนกลาง และระบบจัดเก็บขยะรีไซเคิล ให้คุณอุ่นใจด้วยระบบ CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท
สามารถลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มเติม 10,000 บาท ที่ลิงก์ด้านล่าง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1797 หรือทางเว็บไซต์ www.areeya.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง บ้านอารียา บ้านราชพฤกษ์ บ้านกาญจนาภิเษก เดอะ เพลส กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ 2 the place kanjanapisek - ratchapruek 2 บ้านอารียา บ้านราชพฤกษ์ บ้านกาญจนาภิเษก เดอะ เพลส กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ 2 the place kanjanapisek - ratchapruek 2 บ้านอารียา บ้านราชพฤกษ์ บ้านกาญจนาภิเษก เดอะ เพลส กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ 2 the place kanjanapisek - ratchapruek 2

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)