รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"บริทาเนีย วงแหวน-รามอินทรา" บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern British เริ่ม 6 ลบ.* พร้อม Pre-sale 14-15 ธ.ค. นี้

ข่าว 30 ต.ค. 62 2,260
"บริทาเนีย วงแหวน-รามอินทรา" บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern British เริ่ม 6 ลบ.* พร้อม Pre-sale 14-15 ต.ค. นี้


โครงการ บริทาเนีย วงแหวน-รามอินทรา (Britania Wongwaen-Ramintra) บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern British ที่ออกแบบจากความเข้าใจการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ การออกแบบผสมผสานสถาปัตยกรรมยุควิคตอเรียนและโมเดิร์นเข้าด้วยกัน สัมผัสได้จาก Main Gate, Clubhouse และตัวบ้านที่ดึงเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Main Gate โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมยุควิคตอเรียน
ทุกรายละเอียดของตัวบ้านแฝงด้วยความใส่ใจผู้อยู่อาศัย โดยนำนวัตกรรม B Genius Mode มาตอบรับการใช้ชีวิตโดยเน้นความปลอดภัยเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น Home Automation, Motion Sensor และ IP Camera นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันของการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว อาทิ พื้นที่อเนกประสงค์ ที่ทำให้คุณสามารถมีไลฟ์สไตล์ในแบบที่รัก

Club House ยังคงเน้นสถาปัตยกรรมยุควิคตอเรียนเช่นกัน

ผสานความโมเดิร์นเข้าไปทำให้ดูโดดเด่น เรียบหรู
แบบบ้านมีให้เลือก 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 155-170 ตารางเมตร บนพื้นที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา ประกอบด้วย 4-5 ห้องนอน หรือห้องอเนกประสงค์ 3-5 ห้องน้ำ มุมทำงานส่วนตัว ห้องรับแขก และที่จอดรถ 2 คัน
อีกเหตุผลหลักคงต้องยกให้กับศักยภาพของทำเล เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองจากทางด่วนจตุโชติ การเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง เดินทางสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงพยาบาล  และโรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียง
บริทาเนีย วงแหวน-รามอินทรา (Britania Wongwaen-Ramintra) ราคาเริ่มต้นเพียง 6 ล้านบาท* คุ้มสุดๆ ในย่านนี้ ใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวโซนนี้อยู่สามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดพิเศษได้ด้านล่าง
สอบถามละเอียดโครงการและนัดหมายเยี่ยมชม โทร. 098-510-0080 หรือ https://www.britania.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง บ้านออริจิ้น บ้านรามอินทรา บ้านบริทาเนีย บริทาเนีย วงแหวน-รามอินทรา บริทาเนีย บ้านออริจิ้น บ้านรามอินทรา บ้านบริทาเนีย บริทาเนีย วงแหวน-รามอินทรา บริทาเนีย บ้านออริจิ้น บ้านรามอินทรา บ้านบริทาเนีย บริทาเนีย วงแหวน-รามอินทรา บริทาเนีย

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)