รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

บริทาเนีย พร้อมเสิร์ฟ โปรฯ "สวย ครบ จบ คุ้ม" พร้อมกัน 3 ทำเล 3 โครงการ

ข่าว 20 ส.ค. 62 2,457
บริทาเนีย พร้อมเสิร์ฟ โปรฯ "สวย ครบ จบ คุ้ม" พร้อมกัน 3 ทำเล 3 โครงการ


บริษัท บริทาเนีย จำกัด (ในเครือออริจิ้นฯ) ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มองหาบ้านเพื่อใช้ชีวิตในแบบที่รักได้อย่างเต็มที่ จัดโปรโมชั่น สวย ครบ จบ คุ้ม มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 700,000 บ.* กับโครงการบ้าน "บริทาเนีย" 3 ทำเล 3 โครงการ ได้แก่

ร่วมชมบ้านตัวอย่างก่อนใคร! พร้อมรับข้อเสนอพิเศษได้ใน วันที่ 24-25 สิงหาคม 62 นี้ ณ Sale Gallery ของทั้ง 3 โครงการ 
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษหรือข้อมูลเพิ่มเติมได้ด้านล่าง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-300-000 หรือ https://www.origin.co.th/บ้านเดี่ยว
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
แท็กที่เกี่ยวข้อง ออริจิ้น บ้านออริจิ้น บ้านบริทาเนีย บ้านเดี่ยว บริทาเนีย วงแหวน - หทัยราษฎร์ บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา บริทาเนีย บางนา กม.12 britania ออริจิ้น บ้านออริจิ้น บ้านบริทาเนีย บ้านเดี่ยว บริทาเนีย วงแหวน - หทัยราษฎร์ บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา บริทาเนีย บางนา กม.12 britania ออริจิ้น บ้านออริจิ้น บ้านบริทาเนีย บ้านเดี่ยว บริทาเนีย วงแหวน - หทัยราษฎร์ บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา บริทาเนีย บางนา กม.12 britania

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)