รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เตรียมจองตั๋ว ...สู่โครงการใหม่ "บริทาเนีย บางนา-สุวรรณภูมิ" เริ่ม 3.99-8 ลบ.*

ข่าว 9 ก.ค. 62 2,218
เตรียมจองตั๋ว ...สู่โครงการใหม่ "บริทาเนีย บางนา-สุวรรณภูมิ" เริ่ม 3.99-8 ลบ.*


บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เตรียมเปิดบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ บริทาเนีย บางนา สุวรรณภูมิ (Britania Bangna-Suvarnabhumi) บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ และทางด่วน ในราคาเริ่มต้น 3.99-8 ลบ.*
ผู้สนใจลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษและข้อมูลก่อนใคร ได่ที่ด้านล่างค่ะ
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-189-6000 หรือ https://www.origin.co.th/
แท็กที่เกี่ยวข้อง บ้านออริจิ้น บ้านใหม่ บ้านบางนา บ้านบริทาเนีย บ้านเดี่ยว บางนา-สุวรรณภูมิ britania bangna - suvarnabhumi บ้านออริจิ้น บ้านใหม่ บ้านบางนา บ้านบริทาเนีย บ้านเดี่ยว บางนา-สุวรรณภูมิ britania bangna - suvarnabhumi บ้านออริจิ้น บ้านใหม่ บ้านบางนา บ้านบริทาเนีย บ้านเดี่ยว บางนา-สุวรรณภูมิ britania bangna - suvarnabhumi

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)