รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"ยูนิโอ ทาวน์ ศรีนครินทร์ - บางนา" โครงการใหม่จากอนันดา ทาวน์โฮมรุ่นใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีศรีแบริ่ง เริ่ม 2.85 ล้านบาท ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

ข่าว 12 ก.ค. 61 3,225
"ยูนิโอ ทาวน์ ศรีนครินทร์ - บางนา" ทาวน์โฮมรุ่นใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีศรีแบริ่ง เริ่ม 2.85 ล้านบาท


บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการใหม่ "ยูนิโอ ทาวน์ ศรีนครินทร์ - บางนา (Unio Town Srinakarin - Bangna)" ทาวน์โฮมของคนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มค่า รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติ บนทำเลศรีนครินทร์ เพียง 2.6 กม. รถไฟฟ้า MRT สถานีศรีแบริ่ง เปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ด้านล่าง
ราคาเริ่มต้น 2.85 ล้านบาท

แผนที่ตั้งโครงการ
ผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-316-2222 หรือ www.ananda.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง ยูนิโอ ทาวน์ ศรีนครินทร์ - บางนา unio town srinakarin - bangna ยูนิโอ ทาวน์ ศรีนครินทร์ - บางนา unio town srinakarin - bangna ยูนิโอ ทาวน์ ศรีนครินทร์ - บางนา unio town srinakarin - bangna

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)