รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เพอร์เฟค เพลส The Real Happiness ความสุขที่สัมผัสได้จริง ที่สุดแห่งการอยู่อาศัยเพื่อวันนี้และอนาคต ภายใน มิ.ย. 61

ข่าว 5 มิ.ย. 61 1,640
เพอร์เฟค เพลส จัดโปรฯ The Real Happiness ความสุขที่สัมผัสได้จริง พบข้อเสนอพิเศษ ภายใน มิ.ย. 61พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นพิเศษเสนอให้ลูกค้าที่สนใจบ้าน กับ แคมเปญ "The Real Happiness" ความสุขที่สัมผัสได้จริง ที่สุดแห่งการอยู่อาศัยเพื่อวันนี้และอนาคต ภายใน มิ.ย. 61 ทุกโครงการภายใต้ แบรนด์ เพอร์เฟค เพลส เปี่ยมไปด้วยความสวยงามทันสมัย และพื้นที่ใช้สอยครบครัน พร้อมนวัตกรรมใหม่ ไปจนถึงสภาพแวดล้อมที่ดีรอบด้าน เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ ตามที่คุณและครอบครัวออกแบบไว้ดังใจฝัน เพื่อความสุขที่แท้จริงแห่งการใช้ชีวิต
*รับข้อเสนอพิเศษภายใน มิ.ย. 61  โอกาสสุดท้าย กับอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษคงที่ก่อนปรับดอกเบี้ยลอยตัว
  • ล็อคดอกเบี้ยพิเศษ 2% ผ่อนต่ำล้านละ 2,000 บาท นาน 2 ปี*
  • ฟรี ค่าใช้จ่าย ณ วันโอน
  • ฟรี ค่าบริการสาธารณะนาน 1 ปี
  • ฟรี ค่าสมาชิกสโมสรนาน 1 ปี
  • Smart Home Automation

เพอร์เฟค เพลส พร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุด และยกระดับชีวิตให้กับคุณและคนที่คุณรักด้วยสังคมคุณภาพ บ้านดีไซน์ทันสมัย สิ่งแวดล้อมที่เพียบพร้อม และเทคโนโลยีที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ ให้คุณสามารถบอกเล่าความสุขและความประทับใจที่ได้สัมผัสจริง


สัมผัสความสุขได้จริงทุกวัน เพอร์เฟค เพลส 9 โครงการ จาก พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า ราคา 4 - 12 ลบ.
ลงทะเบียน เพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใคร
สอบถามเพิ่มเติมโทร 1375 เว็บไซต์ https://www.pf.co.th
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยที่มิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
แท็กที่เกี่ยวข้อง เพอร์เฟค เพลส พร็อพเพอร์ติ้ เพอร์เฟค โปรโมชั่นบ้าน บ้านเดี่ยว pf เพอร์เฟค เพลส พร็อพเพอร์ติ้ เพอร์เฟค โปรโมชั่นบ้าน บ้านเดี่ยว pf เพอร์เฟค เพลส พร็อพเพอร์ติ้ เพอร์เฟค โปรโมชั่นบ้าน บ้านเดี่ยว pf

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด